Phim Cô dâu 8 tuổi tập cuối là tập 1.927?

Ngọc Khánh (tổng hợp)

Phim Cô dâu 8 tuổi có bao nhiêu tập? Sau 8 năm phát sóng tại Ấn Độ, nhà sản xuất tiết lộ phim gồm 1.927 tập. Như vậy tập cuối Cô dâu 8 tuổi có thể là tập 1.927.

Sau 8 năm phát sóng tại Ấn Độ, bộ phim Cô dâu 8 tuổi đã đến gần 1.000 tập nhưng vẫn chưa dừng lại. Theo nhà sản xuất tiết lộ, phim gồm 1.927 tập, do cặp đạo diễn Sidharth Segnupta và Pradeep Yadav dàn dựng, khởi chiếu tại Ấn Độ bắt đầu từ tháng 7/2008 trên kênh Colors TV.

Tại Việt Nam, Cô dâu 8 tuổi đang chiếu được hơn 200 tập với thời lượng phát sóng 2 tập/ngày từ thứ Hai - thứ Sáu.

Ngay sau khi biết phim dài gần 2.000 tập, trên các diễn đàn phim ảnh, nhiều khán giả phàn nàn rằng, phim quá dài và khó có thể theo dõi cho đến kết phim vì phải mất đến... 3 năm nếu mỗi ngày xem 2 tập.

Nữ diễn viên chính của Cô dâu 8 tuổi là Avika Gor.

Nữ diễn viên chính của Cô dâu 8 tuổi là Avika Gor đóng vai Anandi giờ đã là ngôi sao nổi tiếng nhất nhì Bollywood.

Phim Cô dâu 8 tuổi (tên gốc là Balika Vadhu) hiện là bom tấn lớn nhất trong lịch sử phim truyền hình Ấn Độ. Các diễn viên trong phim bỗng dưng trở thành những cái tên cực kỳ thu hút, đặc biệt là dàn diễn viên chính. Trong đó, diễn viên nhí Avika Gor (thủ vai nữ chính Anandi) có cơ hội “một bước thành sao”, trở thành cái tên sáng chói trên màn ảnh Bollywood.

Hiện giờ Avika Gor đã là một thiếu nữ xinh đẹp, ngôi sao Bollywood.

Avika Gor sinh năm 1997 trong một gia đình khá giả, cha là nhà đầu tư và mẹ là một bác sĩ vật lý trị liệu. Năm 4 tuổi, Avika được bố mẹ cho đi học múa, rồi một người hàng xóm gợi ý bố cô cho cô đi casting thử trong một bộ phim. Aviaka bén duyên phim ảnh từ đó. Trước khi có cơ hội tỏa sáng trong Cô dâu 8 tuổi, Avika Gor đã tham gia 6 bộ phim.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet