Phim của Phạm Băng Băng ăn khách nhất Trung Quốc

Điện ảnh Hoa ngữ vừa chứng kiến một phép màu: bộ phim kinh phí thấp "Lost in Thailand" đoạt ngôi phim ăn khách nhất từ trước tới nay.
Phim của Phạm Băng Băng ăn khách nhất Trung Quốc - ảnh 1
Phạm Băng Băng và Vương Bảo Cường trong Lost in Thailand.

Ra rạp ngày 12/12 nhưng tính đến 24/12, Lost in Thailand đã đạt doanh thu 721 triệu NDT (115 triệu USD). Với con số ấn tượng này, Lost in Thailand chính thức trở thành "phim Trung Quốc ăn khách nhất từ trước tới nay". Kỷ lục này vốn đang thuộc về Họa bì 2 - bộ phim vừa trình làng hồi mùa hè với doanh thu là 702 triệu NDT.

Điều đáng nói là Lost in Thailand chỉ mất 30 triệu NDT để sản xuất, một con số không thể so sánh với kinh phí 150 triệu NDT của bộ phim toàn sao Họa bì 2.

Phim là câu chuyện của 3 người đàn ông Trung Quốc tình cờ gặp nhau trong chuyến du lịch tới Thái Lan. Ngay từ khi ra mắt, bộ phim hài hước với khách mời bất ngờ là Phạm Băng Băng đã chinh phục được khán giả và nhanh chóng được chú ý nhờ truyền miệng. Mỹ nhân họ Phạm là món quà thú vị mà các nhà làm phim dành cho người hâm mộ bởi thông tin về cô hoàn toàn được giấu kín. Chỉ khi xem phim, khán giả mới ngỡ ngàng khi thấy sự xuất hiện của Phạm Băng Băng.

Với kỳ nghỉ lễ tết dương sắp tới, Lost in Thailand đang được kỳ vọng sẽ là bộ phim Trung Quốc đầu tiên có doanh thu vượt qua cột mốc 1 tỷ NDT.

Trailer Lost in Thailand:

Phim của Phạm Băng Băng ăn khách nhất Trung Quốc - ảnh 2
Phim của Phạm Băng Băng ăn khách nhất Trung Quốc - ảnh 3
Phim của Phạm Băng Băng ăn khách nhất Trung Quốc - ảnh 4

Một vài hình ảnh của Lost in Thailand.

Hồng Giang

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet