Phim 'Xì Trum 2' tung trailer vui nhộn

Những thước phim đầu tiên được công bố của "Xì Trum 2" (The Smurf 2) quả nhiên không làm thất vọng những khán giả từng yêu mến những con người bé tẹo màu xanh của họa sĩ người Bỉ Peyo.
Phim 'Xì Trum 2' tung trailer vui nhộn - ảnh 1

Phần 2 Xì Trum được hãng Sony Pictures quyết định thực hiện ngay khi vừa công chiếu phần 1.

Vẫn hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt kết hợp giữa cảnh hoạt hình và người thật khiến cho khán giả cảm tưởng như thế giới thần tiên của Xì Trum đang hiện hữu ngay bên cạnh mình. Chỉ dài vỏn vẹn 1 phút 25 giây nhưng không khí hài hước, vui vẻ và không kém phần kịch tính chắc chắn sẽ khiến cho khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.

Phim 'Xì Trum 2' tung trailer vui nhộn - ảnh 2

2 Xì Trum hư sẽ dụ dỗ cả Tí cô nương đi theo phù thủy Gargamel.

Phần 2 của Xì Trum vẫn sẽ tiếp nối câu chuyện từ phần 1, với cuộc sống hạnh phúc của ngôi làng Xì Trum cổ tích và cuộc đối đầu giữa Xì Trum và lão phù thủy gian ác Gargamel. Sau khi bị thất bại trước các cư dân Xì Trum, phù thủy Gargamel sẽ lại nghĩ ra chiêu trò mới để hãm hại ngôi làng tí hon bằng cách phù phép tạo ra 2 “Xì Trum hư” da xám với tính cách nghịch ngợm. Bộ đôi Xì Trum hư này sẽ là nhân tố mới trong phần phim mới, cùng tên phù thủy gian ác đối đầu với bộ tộc da xanh.

Trailer vui nhộn của Xì Trum 2.

Điều đặc biệt là ngay cả Tí cô nương - Xì Trum nữ duy nhất trong ngôi làng cũng sẽ bị lôi kéo đi theo Xì Trum hư. Trước sự lo lắng của các cư dân trong làng, Tí vua - thủ lĩnh làng Xì Trum vẫn yên tâm khẳng định chắc nịch: “Tí cô nương sẽ không bao giờ hư đâu!”.

Cuộc chiến trong Xì Trum 2 lần này xem ra càng gay cấn, kịch tính hơn nữa, và đương nhiên, yếu tố hài hước là không bao giờ thiếu.

ANH DƯƠNG

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet