Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng quà trẻ em khó khăn

Nhân dịp tết Trung thu 2016, ngày 11/9, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Quảng Trị.
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng quà trẻ em khó khăn - ảnh 1
Phó Chủ tịch nước Đăng Thị Ngọc Thịnh trao học bổng cho trẻ em nghèo Quảng Trị. Ảnh: TTXVN

Tại đây, Phó Chủ tịch nước cùng đoàn công tác đã trao tặng 100 suất học bổng cho các em học sinh bị nhiễm chất độc da cam/dioxin, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng. Bên cạnh đó, đoàn cũng tặng 100 suất học bổng cho các em học sinh vùng biển có nguy cơ bỏ học, mỗi suất 1 triệu đồng. Ngoài những suất học bổng, các em còn được tặng một suất quà Trung thu trị giá 500.000 đồng.

Những món quà thiết thực của Phó Chủ tịch nước cùng đoàn công tác đã kịp thời động viên, khích lệ tinh thần vượt khó của các em có hoàn cảnh đặc biệt, giúp các em tiếp tục đến trường, chắp cánh cho các em thực hiện ước mơ.

Trước đó, đoàn công tác của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang quốc gia Đường 9 và Thành cổ Quảng Trị.

Theo TTXVN

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet