Phó chủ tịch quận Thanh Xuân: "Thông tin trên mạng cố tình bêu xấu cá nhân tôi"

Tiến Dũng

Trao đổi với PV Infonet, bà Lê Mai Trang – Phó chủ tịch UBND quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: “Các thông tin trên mạng tôi khẳng định là hoàn toàn sai lệch sự thật, có gì đó không tốt và bêu xấu quận cũng như cá nhân tôi”.

Mấy ngày vừa qua, trên các trang mạng xã hội đang lan truyền một đoạn video clip được cho là ghi lại hình ảnh bà Lê Mai Trang – Phó chủ tịch UBND quận Thanh Xuân, TP Hà Nội đi ăn trưa bằng xe ô tô tại một quán ăn đường Nguyễn Quý Đức, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Khu vực được cho là nơi xảy ra vụ việc.

Qua hình ảnh đoạn video clip đăng tải trên mạng cho thấy, chiếc xe ô tô được cho là có bà Phó chủ tịch quận Thanh Xuân, Hà Nội ngồi dừng trước cửa một quán cà phê. Sau khi chiếc xe ô tô này dừng lại thì có 2 người phụ nữ bước xuống.

Chiếc xe ô tô này cũng để chắn hết phần đường ngay khúc cua, nơi đầu ngõ có nhiều người qua lại.  Ngay sau đó, có một người phụ nữ có ra phản ứng gì đó... nhưng chiếc xe ô tô vẫn ở nguyên vị trí không di chuyển đi nơi khác.

Người phụ nữ áo xanh được cho là bà Lê Mai Trang - Phó chủ tịch UBND quận Thanh Xuân, có dùng điện thoại gọi cho ai đó, sau đó cả hai đi thẳng vào quán ăn. Không lâu sau, ở vị trí đỗ xe của 2 người phụ nữ xuất hiện 2 người đàn ông, một người mặc sắc phục công an, một người mặc quần áo dân sự.

Thông tin trên mạng xã hội và một số tờ báo nói, hai người này là Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Bắc và Trưởng Công an phường Thanh Xuân Bắc, cùng 1 cán bộ công an phường. Khi đối mặt chiến sĩ công an, có một người đàn ông phản đối rất gay gắt.

Dư luận hiện nay đang bức xúc và cho rằng bà Trang đã ứng xử không phù hợp, ngang nhiên bất chấp luật pháp, đỗ xe sai quy định và còn "lạm quyền" khi gọi điện yêu cầu Chủ tịch phường, Trưởng Công an phường "ra trông xe cho bà ăn trưa".

Hình ảnh vị Phó chủ tịch quận Thanh Xuân (áo xanh) cùng 2 người phụ nữ khác (nguồn ảnh cắt từ clip).

Trao đổi với PV Infonet, bà Lê Mai Trang – Phó chủ tịch quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: “Các thông tin trên mạng tôi khẳng định là hoàn toàn sai lệch sự thật, có gì đó không tốt và bêu xấu quận cũng như cá nhân tôi”.

Ngoài ra, bà Lê Mai Trang cũng thông tin: “Mọi thông tin phóng viên cứ liên hệ với anh Lộ (Vũ Minh Lộ – Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Bắc) và chị Hà văn phòng thì rõ nhất về sự việc. Vì hôm đó, tôi cùng một nhân viên ở cơ quan đi ăn trưa và chiếc xe đó cũng không phải của tôi”.

PV Infonet cũng liên hệ với ông Lương Ngọc Hưng - Trưởng Công an phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân nhưng không thấy vị này nghe máy.

Infonet sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet