Phó công an xã bị ném gạch chấn thương sọ não

Q. Anh

Phó Công an xã La Phù (Hoài Đức- Hà Nội) bị các đối tượng dùng gạch ném trúng đầu, do mất nhiều máu nên đã gục ngay tại chỗ.
Tại Bệnh viện 103, các bác sỹ vừa tiếp nhận ca chấn thương sọ não, tụ máu, rạn xương thái dương do bị va đập vật cứng vào đầu, nạn nhân được xác định là đồng chí Ngô Văn Trọng, Phó Công an xã La Phù, Hoài Đức, Hà Nội.

Theo tin từ cơ quan Công an huyện Hoài Đức, vào khoảng 22h ngày 26/9 trong khi lực lượng Công an xã La Phù gồm anh Ngô Văn Trọng và Ngô Văn Thành đang tuần tra thì thấy một nhóm thanh niên gây mất trật tự công cộng nên đã đề nghị nhóm thanh niên giải tán. Tuy nhiên, không những không nghe theo mà nhóm thanh niên này còn nhặt gạch bên vệ đường ném vào lực lượng công an.

Do bị ném gạch bất ngờ nên anh Trọng cùng các chiến sĩ công an viên không kịp phản ứng. Anh Trọng bị gạch ném trúng đầu, gục ngay tại chỗ. Khi thấy anh Trọng bị thương nặng, nhóm thanh niên này cũng đồng thời bỏ chạy. Ngay sau đó, anh Trọng đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Viện 103.

Phó công an xã bị ném gạch chấn thương sọ não - ảnh 1
Các đối tượng liên quan đến vụ án ném gạch vào phó Công an xã La Phù.

Nhận được tin báo của cấp cơ sở, Công an huyện Hoài Đức đã có mặt tại hiện trường để nắm bắt tình hình, điều tra vụ án. Bước đầu cơ quan công an đã xác định được các đối tượng liên quan đến vụ việc trên gồm Nguyễn Văn Trường (SN 1990), Ngô Văn Đạt (SN 1990), Ngô Văn Việt (SN 1989) cùng trú tại xã La Phù. Ngoài ra cơ quan công an cũng thu giữ một số tang vật, 1 thanh kiếm, gạch và một số vật dụng mà nhóm thanh niên dùng gây án.

Hiện các đối tượng đang bị tạm giữ hình sự tại trụ sở Công an huyện Hoài Đức để phục vụ công tác điều tra.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet