Phó Cục trưởng Cục Báo chí Vũ Thanh Sơn nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Bình Minh

Phó Cục trưởng Cục Báo chí – Bộ TT&TT Vũ Thanh Sơn đã được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Sáng 1/12/2016, Bộ TT&TT tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Phó Cục trưởng Cục Báo chí Vũ Thanh Sơn. 

Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo thừa ủy quyền Chủ tịch nước đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Phó Cục trưởng Vũ Thanh Sơn.

Phó Cục trưởng Cục Báo chí Vũ Thanh Sơn nhận Huân chương Lao động hạng Ba - ảnh 1
Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo (bên phải) thừa ủy quyền Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Phó Cục trưởng Cục Báo chí Vũ Thanh Sơn.

Được biết, ngày 22/12/2015, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã ký Quyết định số 2900 về việc tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Vũ Thanh Sơn, vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Cũng trong sáng 1/12, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo đã trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho Phó Cục trưởng Cục Báo chí Vũ Thanh Sơn. Quyết định nghỉ hưu có hiệu lực từ ngày 1/12/2016.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet