Phố đi bộ Hồ Gươm tưng bừng cùng "lớp" dạy Zumba miễn phí

T.H

Những ngày cuối tuần, phố đi bộ Hồ Gươm có những thời điểm trở nên sôi động đặc biệt với sự có mặt của gần 300 bạn trẻ nhảy múa trên nền nhạc Zumba hiện đại.

Đến hẹn lại lên, những ngày cuối tuần phố đi bộ hồ Gươm đã được chứng kiến không khí tưng bừng khi hoạt động dạy nhảy Zumba miễn phí được tổ chức với gần 300 bạn trẻ tham gia, phần lớn đều là học sinh, sinh viên tham gia vào hoạt động dạy nhảy miễn phí với tinh thần hào hứng và vui chơi hết mình !

Bạn Nguyễn Mai Trang, sinh viên trường đại học Công nghiệp chia sẻ rằng bạn ấy được một người bạn rủ đi tập nhảy và đã “phải lòng” zumba ngay khi những giai điệu đầu tiên của điệu nhạc bắt đầu, tuy thời tiết nóng bức nhưng cũng không khiến sự “sung” của các bạn giảm xuống chút nào.

Được biết hoạt động dạy nhảy Zumba trên phố đi bộ Hà Nội là một trong chuỗi các chương trình dành cho cộng đồng thủ đô nằm trong dự án Hà Nội Festive do Sở Văn hóa & Thể thao Hà Nội phối hợp với Quỹ Văn hóa tổ chức. Đây là món quà tinh thần dành tặng người dân thủ đô và bạn bè quốc tế trước thềm năm mới 2017. Theo đó, chuỗi các chương trình biểu diễn Zumba Flashmob cộng đồng sẽ được diễn ra vào các tối thứ 7 hàng tuần trên phố đi bộ trong suốt tháng 12 /2016.

Không chỉ người Việt Nam mà cả những du khách nước ngoài cũng vô cùng thích thú tham gia học nhảy cùng mọi người

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet