"Phó nháy" kiêm nghề môi giới bán dâm

Khai thác “nóng” 2 đối tượng mua dâm, họ khai, không có ai môi giới mại dâm mà tự họ lên mạng tìm thấy ảnh sex 2 cô gái này quảng cáo bán dâm kèm theo số điện thoại nên liên lạc rồi hẹn đến nhà nghỉ.

21h ngày 15-1, các ĐTV Đội điều tra tổng hợp CAQ Cầu Giấy, Hà Nội, phối hợp với CAP Quan Hoa bất ngờ ập vào kiểm tra một nhà nghỉ nằm trên phố Dương Quảng Hàm, phường Quan Hoa, phát hiện, bắt quả tang trong 2 căn phòng của nhà nghỉ này có 2 cặp trai gái đang có hành vi mua, bán dâm.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Khai thác “nóng” 2 đối tượng mua dâm, họ khai, không có ai môi giới mại dâm mà tự họ lên mạng tìm thấy ảnh sex 2 cô gái này quảng cáo bán dâm kèm theo số điện thoại nên liên lạc rồi hẹn đến nhà nghỉ. Còn 2 cô gái bán dâm khai là Đỗ Thùy Linh, sinh 1992, quê ở Thanh Hóa và Bùi Thị Huyền, sinh 1993, quê ở Phú Thọ, đều được một đối tượng tên là Hải Anh gạ chụp ảnh khỏa thân tung lên mạng quảng cáo bán dâm.

Sau khi hai cô đồng ý, Hải Anh đưa họ vào thuê phòng trong nhà nghỉ rồi sử dụng iPhone 5 chụp ảnh khỏa thân trong các tư thế, tung lên mạng cùng số điện thoại. Nhờ quảng cáo trên mạng mà hai cô có nhiều khách điện đến “đặt hàng” mua dâm hơn. Nhằm duy trì hình ảnh trên mạng, mỗi tháng các cô trả công cho Hải Anh với giá 3 triệu đồng.

Từ lời khai của 2 cô gái bán dâm, các ĐTV tổ chức điều tra, làm rõ kẻ môi giới bán dâm trên mạng này là Nguyễn Hải Anh, sinh 1988, ở Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Lần theo tung tích đối tượng, đến chiều 16-1, các ĐTV tóm được Hải Anh, khi anh ta đang hành nghề chụp ảnh khỏa thân gái mại dâm trong một nhà nghỉ nằm trên đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy. Đấu tranh khai thác, Hải Anh thú nhận, trước đây anh ta là “phó nháy” chuyên nghiệp, từng chụp ảnh cho một số đối tượng là người mẫu, diễn viên. Tuy nhiên, gần đây, do làm ăn thất bát nên anh ta bỏ nghề.

Từ cuối tháng 11-2015, sau mỗi cuộc nhậu cùng bạn bè, Hải Anh thường lên mạng tìm gái bán dâm “vui vẻ”, anh ta phát hiện ra một điều, có thể kiếm tiền dễ dàng bằng cách, chụp ảnh khỏa thân gái bán dâm, tung lên mạng câu khách. Vậy là, Hải Anh tìm các cô gái bán dâm, gạ chụp ảnh, tung lên mạng sex. Không chỉ được quan hệ tình dục miễn phí mà mỗi tháng, Hải Anh còn được thu “phí” của mỗi cô 3 triệu đồng.

Hiện Hải Anh bị CAQ Cầu giấy khởi tố, bắt giam để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Theo Thảo Nhi/An ninh Hải Phòng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet