Phó Thủ tướng chỉ đạo làm rõ vi phạm của lái xe gây tai nạn liên hoàn

Hoàng Nam

Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hoà Bình vừa chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương làm rõ dấu hiệu vi phạm của người lái "siêu xe" Porsche gây tai nạn liên hoàn ở Hải Phòng làm 6 người bị thương.

Siêu xe Porsche gây tai nạn liên hoàn tại Hải Phòng.

Vào lúc 21h30 phút ngày 30/7/2017 trên đường Đà Nẵng, thuộc quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng xe ô tô biển kiểm soát 16N - 6999 đã đâm liên tiếp vào 04 xe máy đang tham gia giao thông trên đường, hậu quả làm 06 người bị thương trong đó, có 02 người bị thương nặng. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lái xe ô tô đã lập tức rời khỏi hiện trường. Hiện các cơ quan chức năng của Thành phố đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, Phó Thủ tướng Thường trực, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia Trương Hòa Bình đã yêu cầu Chủ tịch Ủy ban nhân dân kiêm Trưởng Ban An toàn giao thông thành phố Hải Phòng chỉ đạo ngay các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và hỗ trợ các nạn nhân. Theo đó, Sở Y tế thành phố phải tổ chức cứu chữa các nạn nhân nhằm giảm tối đa thiệt hại về người; đồng thời thăm hỏi, hỗ trợ, động viên các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn.

Công an thành phố điều tra xác minh làm rõ thông tin được nêu trên các báo điện tử về việc “Theo các nhân chứng, lái xe sau khi gây ra tai nạn đã ra khỏi xe rồi được đưa đi khỏi hiện trường trong tình trạng không tỉnh táo. Người ngồi bên ghế phụ vẫn ngủ say trong xe cho đến khi lực lượng công an đến đánh thức mãi mới tỉnh dậy”. Khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật đối với tổ chức, cá nhân gây ra vụ tai nạn. Đồng thời, làm rõ hành vi lái xe bỏ đi sau khi gây tai nạn, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật nếu phát hiện vi phạm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet