Phó Thủ tướng Chính Phủ Trương Hòa Bình thực hiện quyền cử tri tại TP.HCM

Phương Anh Linh

Ngay từ sáng sớm hôm nay 22/5, nhiều cử tri đã có mặt tại các điểm bỏ phiếu để thực hiện quyền cử tri của mình nhằm chọn ra những đại biểu xứng đáng. Đến khoảng 8h, hầu hết các điểm bỏ phiếu đã rất đông.

Từ tờ mờ sáng ở TP.HCM, nhiều đoàn xe lưu động tuyên truyền cho ngày Bầu cử đi qua các tuyến đường thành phố.

Khu vực bỏ phiếu số 115, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM ở Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi là điểm bỏ phiếu bầu của 1.554 cử tri. Từ 6h30’ sáng 22/5, nhiều cử tri đã có mặt trước cổng trường chuẩn bị cho lễ khai mạc.

Cử tri có mặt từ sáng sớm tại khu vực bỏ phiếu Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi.

7h15’, ông Trương Hòa Bình – Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ cũng đã có mặt điểm bỏ phiếu thực hiện quyền và nghĩa vụ của một cử tri.

Lễ khai mạc được tiến hành nhanh chóng, Hội đồng bỏ phiếu với hơn 10 thành viên đã tiến hành tháo niêm phong thùng phiếu. Bên ngoài cử tri xếp hàng trật tự trong không khí trang trọng.

Ông Trương Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đã có mặt tại điểm bỏ phiếu này từ sớm

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình là người thứ ba bỏ phiếu bầu tại điểm này. Với tinh thần, trách nhiệm của một công dân ông dành khá nhiều thời gian lựa chọn đại biểu mà ông tín nhiệm nhất trong phòng kín. Chia sẻ sau khi bỏ phiếu xong, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cho biết đã chọn được những đại biểu mà ông ưng ý nhất, đồng thời cũng rất vui vì hoàn thành nghĩa vụ và quyền lợi trong vai trò là một cử tri.

Phó Thủ tướng Chính phủ thực hiện quyền và nghĩa vụ cử tri của mình.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet