Phòng CSGT khuyến cáo người dân tránh ngập

Phạm Quang Hội

Một số tuyến có nguy cơ ngập lụt, phòng CSGT đã bố trí cán bộ chiến sĩ trực chốt, vì vậy, người tham gia giao thông cần tuân thủ theo hướng dẫn của lực lượng CSGT và các đơn vị chức năng.

Theo dự báo thời tiết, từ chiều ngày 28/8 đến 3/9, lưu lượng mưa tại thành phố Hà Nội sẽ khá lớn, nguy cơ mất an toàn giao thông luôn tiềm ẩn. Chiều 28/8, Đại tá Đào Vịnh Thắng, trưởng phòng CSGT công an Hà Nội đã có mặt tại các điểm có nguy cơ ngập úng để bố trí lực lượng nhằm tiến hành điều tiết giao thông.

Một số tuyến phố ngập sau mưa.

Đại tá Đào Vịnh Thắng khuyến cáo người tham gia giao thông tại các đoạn đường có nguy cơ úng ngập cần lưu ý như sau: Các phương tiện mô tô, ô tô khi tham gia giao thông cần phải giữ tốc độ và khoảng cách an toàn, tránh để xảy ra các trường hợp va chạm và sự cố giao thông.

Ở một số tuyến đường đang thực hiện việc rào chắn như Nhổn, Lê Văn Lương, khu vực Nguyễn Trãi (Hà Đông).... Cần hạn chế tham gia giao thông hoặc chờ khi lượng mưa giảm thì mới tiếp tục lưu thông, nhằm tránh các trường hợp tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Đối với một số tuyến có nguy cơ ngập lụt, hiện phòng CSGT đã bố trí cán bộ chiến sĩ trực chốt, vì vậy, người tham gia giao thông cần tuân thủ theo hướng dẫn của lực lượng CSGT và các đơn vị chức năng. Đối với một số tuyến có khả năng xảy ra cây đổ, hoặc sự cố do mưa, người tham gia giao thông cũng cần tuyệt đối tuân thủ sự hướng dẫn của lực lượng chức năng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet