Phòng CSGT Thủ đô tri ân đồng đội nhân dịp 27/7

Tiến Dũng

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, cán bộ, chiến sĩ Phòng CSGT đường sắt – đường bộ - Công an TP Hà Nội đã đến thăm và tặng quà thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ của phòng.

Ngày 22/7, đại tá Đào Vịnh Thắng - Trưởng phòng CSGT đường sắt – đường bộ - Công an TP Hà Nội cùng các cán bộ chiến sĩ của phòng đã đến thăm, tặng quà thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ của Phòng CSGT nhân ngày 27/7.

Đại tá Thắng cùng đoàn thắp nén hương thành kính trước anh linh liệt sĩ Nguyễn Văn Ngữ.

Vào năm 1996, trong một lần truy đuổi bắt giữ đối tượng tội phạm, đảm bảo an toàn cho người dân, đồng chí Nguyễn Văn Ngữ đã anh dũng hy sinh. Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thương binh, liệt sĩ, đại tá Đào Vịnh Thắng đã đến thăm và tặng quà cho gia đình liệt sĩ Nguyễn Văn Ngữ Đại ở tổ 15, phường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đại tá Đào Vịnh Thắng thay mặt Đảng ủy, Ban chỉ huy Phòng CSGT đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, công việc của bà Nguyễn Thị Ngân, vợ liệt sĩ Nguyễn Văn Ngữ. Trưởng Phòng CSGT CATP Hà Nội động viên các thành viên trong gia đình phấn đấu, hoàn thành tốt công việc, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của liệt sĩ và phát huy truyền thống gia đình.

Đại tá Thắng cùng đoàn trao quà cho người thương binh, công dân ưu tú của Thủ đô.

Bên cạnh đó, đại tá Đào Vịnh Thắng cùng các chiến sĩ, cán bộ của phòng cũng đến thăm thương binh, Công dân Thủ đô ưu tú, thượng tá Lê Đức Đoàn và vị Trưởng phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội cùng đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, động viên người công dân ưu tú của Thủ đô luôn phát huy những thành tích đã đạt được, cứu giúp được nhiều người dân hơn nữa.

Cảm ơn những tình cảm, sự động viên của chỉ huy Phòng CSGT, thân nhân liệt sĩ Nguyễn Văn Ngữ và thượng tá Lê Đức Đoàn, hứa sẽ phấn đấu xứng đáng với sự tin yêu, tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy đơn vị, CATP đã luôn quan tâm, động viên, giúp đỡ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet