Phòng GD&ĐT quận Bình Thạnh vào cuộc vụ cô giáo dốc ngược đầu trẻ mầm non

Bạch Dương

Mới đây, trên mạng xã hội lại xôn xao trước một vụ việc được cho là bạo hành trẻ mầm non xảy ra ở trường mầm non Apollo (quận Bình Thạnh, TP.HCM).
Hình ảnh cô giáo dốc ngược đầu trẻ được chia sẻ trên mạng

Hình ảnh được chính phụ huynh của học sinh đó chụp lại qua màn hình camera và chia sẻ trên facebook cá nhân. Chủ nhân của facebook này cho hay, cô hiệu trưởng của trường mầm non đã hù dọa trẻ ăn ít bằng cách dốc ngược đầu và đòi vứt ra cửa sổ.

Kèm theo đó là những hình ảnh chụp lại cảnh một người phụ nữ bế một em nhỏ dốc ngược đầu và định vứt em ra cửa sổ lớp. Lúc này trong phòng, các em nhỏ khác đang ngồi vào bàn ăn.

Quản lý cơ sở mầm non Apollo cho biết, sự việc xảy ra vào chiều 15/2 trong bữa ăn xế của trẻ và cô giáo bế bé không phải là hiệu trưởng mà là giáo viên của trường.

Đồng thời vị này cho biết, đó chỉ là hành động đùa giỡn của cô giáo để dỗ cho bé hết khóc chứ không phải bạo hành. Theo nhà trường, đó là bé 18 tháng tuổi, được gửi vào trường từ 5 tháng trước, rất khó ăn, khó ngủ, mỗi lần khóc rất lâu và các cô phải bày đủ trò để dỗ.

Ngay sau đó, giáo viên và nhà trường đã gọi điện xin lỗi phụ huynh. Trên trang cá nhân, mẹ cháu bé cho biết đã quyết định cho con chuyển trường, cô giáo cũng gọi điện xin lỗi và nói rằng đây là việc đùa giỡn hàng ngày, vì vậy gia đình không muốn nhắc tới nữa.

Đại diện Phòng GD&ĐT quận Bình Thạnh đã đến làm việc với chủ cơ sở mầm non Apollo để xác minh làm rõ sự việc. Được biết, cơ sở mầm non Apollo mới đi vào hoạt động từ tháng 10/2016 và hiện đang nuôi dạy 22 trẻ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet