Phòng khám ngang nhiên hoạt động sau 3 lần đình chỉ

Thúy Ngà

Sau 3 lần bị đình chỉ hoạt động, Công ty TNHH Y học cổ truyền Thanh Tâm (82 Phan Xích Long, P.3, Q. Bình Thạnh) vẫn tiếp tục hành nghề bình thường!

Đà Nẵng "mạnh tay" với khách sạn, nhà thuốc vi phạm
Nhiều bao cao su đã sử dụng ở tiệm massage khiếm thị
Kinh doanh ngành nhạy cảm: Bị phạt thì... đổi tên

Phòng khám ngang nhiên hoạt động sau 3 lần đình chỉ - ảnh 1
Công ty TNHH Y học cổ truyền Thanh Tâm vẫn hoạt động trước khi bị Thanh tra Sở Y tế TP.HCM kiểm tra ngày 3/10

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết, trong ngày 3/10, đoàn đã bất ngờ kiểm tra Công ty trên do ông Trần Thanh Hải làm Giám đốc và lương y Phan Nguyên Vũ phụ trách chuyên môn.

Tại đây, đoàn thanh tra đã phát hiện nhiều sai phạm như cơ sở không có bác sĩ chuyên môn, không có thuốc cấp cứu và chứng chỉ chuyên môn của kỹ thuật viên.

Đáng nói là cơ sở này đã từng 3 lần bị đình chỉ hoạt động với những sai phạm như trên nhưng đến nay vẫn hoạt động bình thường.

Thậm chí, trong lần kiểm tra trước đây tại cơ sở này, lực lượng chức năng đã nghi ngờ nơi đây có hoạt động kích dục, mại dâm nam, nữ. Lực lượng kiểm tra đã phát hiện được nhiều bao cao su đã qua sử dụng. Tuy nhiên, đến nay cơ quan chức năng vẫn chưa bắt được vụ mua bán dâm nào.

Ông Bùi Minh Trạng, Chánh Thanh tra Sở Y tế TP.HCM, cho biết, lần này cơ quan quản lý sẽ xử lý nghiêm khắc và triệt để. Nếu đã vi phạm đến lần thứ 3 đã có thể cưỡng chế, buộc ngưng hoạt động hoặc tước giấy phép hoạt động cơ sở.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet