Phóng viên Infonet thoát chết dưới bánh ô tô "điên"

Xuân Phú

Tại hiện trường, 2 xe máy bị văng ra hai hướng khác nhau, chiếc xe máy còn lại bị ô tô "điên" đâm trúng rồi húc mạnh vào đuôi xe taxi khiến xe máy bị biến dạng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 9/6 trên đường Mai Xuân Thưởng (phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội) khi một xe ô tô hiệu Kia BKS 30A-340.05 chạy với tốc độ cao đã đâm liên tiếp vào 03 xe máy và 01 xe taxi (đều đi cùng chiều). Điều đáng nói là sau khi gây tai nạn, lái xe đã bỏ mặc các nạn nhân và tiếp tục tăng ga bỏ chạy. Nhiều người đi đường bức xúc đã đuổi theo chiếc ô tô "điên" kia, đến đoạn đường Hùng Vương thì đuổi kịp và ép xe vào lề đường.

Lái xe khi đó có dấu hiệu hoảng loạn tinh thần, trên xe còn có vợ và con của lái xe (2 tuổi). Ngay lập tức, lái xe đã được đưa về Công an phường Thụy Khuê để tiếp tục điều tra làm rõ. 

Tại hiện trường, 2 xe máy bị văng ra hai hướng khác nhau, chiếc xe máy còn lại bị ô tô "điên" đâm trúng rồi húc mạnh vào đuôi xe taxi khiến xe máy bị biến dạng. Chiếc xe taxi sau cú đâm mạnh đã quay ngang đường.

Chị Nguyễn Thị Diệu Thùy - phóng viên Báo điện tử Infonet, người ngồi trên chiếc xe máy bị đâm kẹt vào taxi cho biết: "Đang di chuyển trên đường Mai Xuân Thưởng, tôi nghe tiếng va chạm ở phía sau, chưa kịp quay lại thì thấy bị tông mạnh từ phía sau rồi văng xa ra khỏi xe máy và bất tỉnh ngay sau đó". 

"Tôi là người bị tông đầu tiên và bay ra xa nhất. Nằm giữa đường nhưng mình vẫn nghe thấy mọi người xung quanh nói "Chết rồi, cô bé này không dậy được nữa". Mắt nhắm nghiền, nửa thân dưới không thể cử động nổi, và không gì diễn tả được lúc đó đau đớn đến mức độ nào. Khi biết mình vẫn còn tỉnh, có hai anh thanh niên đã bế tôi sang bên đường và phải mất gần 10 phút sau mới hoàn hồn và biết rằng "Mình vẫn còn sống, mình chưa chết", phóng viên Diệu Thùy kể lại.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, sau cú tông mạnh, chị Thùy và người điều khiển xe may mắn văng ra khỏi xe nên thoát nạn. 

Ngoài chị Thùy, hiện trường còn có 4-5 người nữa bị thương nhẹ sau vụ tai nạn, nghiêm trọng nhất là người phụ nữ điều khiển xe Dream bị thương nặng, bất tỉnh được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Cơ quan chức năng đã tạm giữ phương tiện, lái xe để tiếp tục điều tra làm rõ. Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại hiện trường:

Chiếc xe "điên" bị người dân chặn lại trên đường Hùng Vương.
Chiếc xe máy bị đâm nặng nhất.
Xe máy bị hư hỏng nặng sau khi lôi ra khỏi xe taxi

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet