Phụ huynh cắn đứt tai giáo viên dạy khiêu vũ lên tiếng

Hoàng Thanh

Liên quan đến vụ giáo viên dạy khiêu vũ thể thao tại Hải Dương bị phụ huynh học sinh cũ cắn đứt tai, chị P.T.T.H (trú tại phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương), phụ huynh đã cắn đứt tai cô giáo B.T, đã lên tiếng về vụ việc này.

Nói về nguyên nhân khiến mình không kiềm chế được và cắn đứt tai cô giáo cũ của con, chị P.T.T.H cho hay: “Từ năm 2014 tôi đã đăng ký cho con theo học lớp khiêu vũ tại CLB Trang Bùi Dance. Lớp học có hai giáo viên chính là cô T và thầy Tú. Các con cũng rất thích học ở đây nên tôi cho con theo học một thời gian dài.

Chị B.T.H.T bị phụ huynh cắn đứt tai

Trước đó, vào tháng 6/2016 khi lớp khiêu vũ tổ chức liên hoan, gia đình cô T. và thầy Tú có to tiếng với nhau. Vì các con ở đó, tôi nghĩ không hay nên đã lên tiếng.

Vậy mà cô T. đã tuyên bố ngay lúc đó là không dạy con tôi nữa. Thời gian sau tôi cho con lên Hà Nội học thì cô này liên tiếp nhắn tin nói xấu con tôi với cô giáo trên Hà Nội.

Vì thế, 21/3 cô giáo trên Hà Nội cũng từ chối dạy con tôi với lí do cô T. liên tục nhắn tin gọi điện làm cô giáo ở Hà Nội rất mệt mỏi.

Hơn nữa, thời gian trước cô T. có vay tiền tôi nhưng tôi đòi mãi mà cô không chịu trả. Đến ngày 17/3 vừa qua mới trả hết.

Vì những lí do đó, tối 21/3 tôi có tới lớp khiêu vũ của cô T. để hỏi nguyên nhân tại sao cô lại làm như thế với các con. Chúng tôi đã to tiếng và xô xát dẫn tới việc cô T. bị chấn thương tai và chân tay tôi cũng bầm tím.

Tôi có đề nghị đưa tiền viện phí cho cô T. để khắc phục hậu quả nhưng cô T. từ chối”.

Liên quan đến sự việc, cô giáo B.T.H.T lại thông tin theo cách khác: “Trước đây tôi có dạy con gái chị H. nhưng trước tết 2017 chị ấy đã cho con nghỉ học. Không hiểu vì lí do gì chị ấy đi nói khắp nơi rằng tôi dạy sai phương pháp.

Thậm chí, khi tỉnh Hải Dương tổ chức giải thi đấu tại Nhà thi đấu tỉnh, phụ huynh này còn ra ra tận nhà thi đấu tiếp tục nói xấu tôi và viết Facebook chửi tôi".

Được biết, hiện tại công anh tỉnh Hải Dương đã vào cuộc điều tra xác minh.

Báo Infonet sẽ tiếp tục thông tin về sự việc!

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet