Phu nhân Tổng thống Mỹ gây sốt với tài đọc rap

Xuất hiện trong video âm nhạc của diễn viên Jay Pharoah, bà Michelle Obama đã khiến cho tất cả mọi người bất ngờ với hình ảnh trẻ trung và khả năng đọc rap điêu luyện.
Hình ảnh rất … “ngầu” của đệ nhất phu nhân Mỹ. (Nguồn: YouTube)

 

Đoạn video nói trên có tên là “Go to college”, nằm trong chiến dịch “Better Make Room” mà bà Michelle Obama khởi xướng. Nội dung của bài hát khuyên các bạn trẻ hãy tiếp tục học đại học sau khi tốt nghiệp phổ thông để đạt được nhiều thành công lớn trong đời.

Trong MV, bà Michelle vẫn xuất hiện trong Nhà Trắng với bộ váy lịch sự. Tuy nhiên, người xem vẫn thấy rất bất ngờ bởi phu nhân của Tổng thống Mỹ không chỉ hát rất trôi chảy các đoạn rap mà còn thể hiện rất tự nhiên những động tác đặc trưng của thể loại âm nhạc này.

Chưa đầy một ngày sau khi xuất hiện trên YouTube, video ca nhạc của bà Michelle Obama đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem. Đây không phải là lần đầu tiên bà gây sốt trên internet bằng sự sáng tạo và trẻ trung của mình. Năm 2013, bà cùng từng thể hiện những điệu nhảy vui nhộn trên ở chương trình “Late Night With Jimmy Fallon” của đài NBC. Điệu nhảy mang tựa đề “Cuộc cách mạng của các bà mẹ khiêu vũ” nhằm quảng bá cho chiến dịch luyện tập thể thao “Let’s Move” của đệ nhất phu nhân Mỹ.

"Make Better Room" là một chiến dịch nâng cao chất lượng giáo dục và tạo ra nhiều cơ hội đến với giảng đường đại học cho các thanh niên Mỹ từ độ tuổi 14 đến 19. Tổng thống Obama cũng đã bày tỏ sự ủng hộ đối với các hoạt động của vợ. Ông đã bày tỏ mong muốn rằng, nước Mỹ sẽ dẫn đầu về số người có bằng đại học trên toàn thế giới trước năm 2020.

Theo TGVN

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet