Phụ nữ với "chuyện ấy"

DH - Internet

Phụ nữ thường rất nhạy cảm, vì thế, cuộc sống và chuyện “yêu" không thể tách rời. Tâm trạng của phụ nữ sẽ ảnh hưởng đến “cuộc yêu” của 2 người.

Thích ngọt ngào
Con gái thích lãng mạn, những cái ôm, nụ hôn nồng nàn cũng như nắm tay ... đều có thể khiến họ vui và dễ dàng phấn khích.

Thiếu tự tin
Người phụ nữ càng nhiều tuổi, càng sợ mình không có sức hấp dẫn đủ lớn với chồng. Cũng bởi nguyên nhân này nên rất nhiều phụ nữ chỉ sau khi tắt đèn mới dám cởi đồ, người con trai tinh ý sẽ nhận thấy bạn gái mình lo lắng.

Thích cuộc yêu vui vẻ, hài hước

Bản chất của sex là một "cuộc chơi". Nhưng rất nhiều người con trai lại tỏ thái độ nghiêm nghị trong chuyện ấy. Họ quên mất nụ cười, thiếu những cử chỉ vuốt ve lãng mạn. Điều đó thường khiến chuyện yêu trở nên áp lực mà "giết chết" hưng phấn. Sự hóm hỉnh, vui vẻ đóng vai trò rất quan trọng giúp cho chuyện chăn gối của người phụ nữ thăng hoa một cách tuyệt đối.

Phụ nữ luôn thích trò chuyện với người đàn ông của mình. (Ảnh minh họa) 

 

Trò chuyện 
Trước mỗi cuộc “mây mưa”, phụ nữ luôn thích trò chuyện với người đàn ông của mình về cuộc sống cũng như cách suy nghĩ của đối phương. Nếu phái mạnh nói những câu như “anh yêu em”, “anh luôn quan đến em”, người phụ nữ sẽ sản sinh ham muốn tình dục rất mạnh.

"Chuyện ấy" và cuộc sống không thể tách rời
Đàn ông có thể tách rời áp lực cuộc sống với chuyện yêu, trong khi phụ nữ không thế. Người yêu/chồng đối xử với họ thế nào ngoài phòng ngủ, sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến biểu hiện của phái nữ trên giường.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet