Phú Thọ biểu dương đồng bào dân tộc thiểu số tích cực xây dựng nông thôn mới

M.A

Nhằm tuyên dương những đóng góp tích cực vào chương trình xây dựng nông thôn mới ở đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh, Ủy ban MTTQ đã tổ chức lễ khen thưởng cho 140 cá nhân vào ngày 19/11/2016.
Đồng chí Trần Phù Tiêu - UVBTVTU, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Phú Thọ cùng các đại biểu được biểu dương tại Hội nghị. Ảnh: Cổng thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Phú Thọ.

Ngày 19/11 vừa qua, Ủy ban MTTQ Phú Thọ đã tổ chức buổi lễ tuyên dương, khen thưởng cho các cá nhân là người đồng bào dân tộc thiểu số và đồng bào có đạo tham gia tích cực chương trình xây dựng nông thôn mới và công tác xã hội của tỉnh lần thứ IV, giai đoạn 2011 - 2016. 

Dự hội nghị có các đồng chí: Bùi Thị Thanh- Phó Chủ tịch  Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Hoàng Dân Mạc- Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy: Trần Phù Tiêu- Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, Nguyễn Văn Khỏe- Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Phạm Xuân Khai- Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Nguyễn Thị Thanh Huyền- Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí  Nguyễn Thanh Hải- TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo MTTQ tỉnh qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh; Ủy ban MTTQ 13 huyện, thành thị cùng 140 đại biểu đại diện cho đồng bào các dân tộc thiểu số và đồng bào có đạo trên địa bàn tỉnh…

Trong suốt giai đoạn 2011 - 2016, nhóm đồng bào dân tộc thiểu số đã tích cực tham gia vào chương trình xây dựng nông thôn mới và công tác xã hội của địa phương, tỉnh. Các hoạt động của đồng bào dân tộc thiểu số đều đạt hiệu quả cao, góp phần thúc đẩy sự phát triển của kinh tế và xã hội tỉnh. 

Trong đợt khen thưởng lần này của Ủy ban MTTQ Phú Thọ có 140 cá nhân điển hình thuộc nhóm dân tộc thiểu số, đồng bào có đạo. Ngoài ra, Ủy ban MTTQ tỉnh còn tặng bằng khen cho 10 gia đình tiêu biểu có thành tích trong công tác xây dựng nông thôn mới và các hoạt động xã hội của tỉnh.

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet