Phụ xe buýt hành hung nữ sinh thâm tím cằm sẽ bị sa thải

Hải Ngọc

Hành động đánh người của nhân viên phụ xe bus Sang đã vi phạm quy định của công ty, do vậy, đơn vị sẽ họp bàn xử lý nghiêm…

Ông Nguyễn Khoa Trường - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công ty TNHH Du lịch dịch vụ xây dựng Bảo Yến (Bảo Yến Bus) vừa cho biết: “Đơn vị đã đình chỉ công tác đối với phụ xe buýt Trần Văn Sang (SN1979). Hiện tại sức khỏe của Q.A. đã ổn định trở lại, các vết thêm tím ở cằm đã giảm”.

Những hình ảnh chị Q.A. đăng trên các trang mạng xã hội.

“Tuy nhiên, anh Sang đã có hành động động chân, tay và tát nữ sinh. Hành động này không thể chấp nhận được, vi phạm quy định của công ty. Do vậy, chúng tôi sẽ họp bàn để sa thải nhân viên này, để làm gương cho những nhân viên khác, không tái phạm hành động trên”, ông Trường nói.

Theo ông Trường, ngày 4/4, đơn vị đã cử cán bộ cùng với phụ xe buýt sang nhà nữ sinh Q.A. ở quận Đống Đa thăm hỏi và xin lỗi nữ sinh. Sau đó, phía gia đình Q.A. đồng ý lời xin lỗi và bỏ qua cho hành động của anh Sang. Anh Sang làm việc ở công ty được hơn 3 năm nay. Trước đây, anh Sang chưa từng vi phạm nội quy của công ty, tính tình hòa đồng.

"Hiện tại sức khỏe của Q.A. đã ổn định trở lại, các vết thêm tím ở cằm đã giảm", ông Trường cho biết.

Trước đó, vào chiều 31/3, Nguyễn Q. A. (SN 1998, trú tại quận Đống Đa, TP. Hà Nội) bắt xe buýt tuyến 58 (Mê Linh – Yên Phụ, Hà Nội) về nhà ngoại ở huyện Mê Linh (Hà Nội) để ăn giỗ.

Đến khoảng 14h15 phút cùng ngày, chị ra khu vực xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh bắt xe buýt số 58 về nội thành Hà Nội.

Sau khi lên xe buýt, Q.A, bị say và nôn ra túi nên đã gọi phụ xe hỏi xin một vài tờ giấy lau. Sau đó, hai người có lời qua tiếng lại. Phụ xe buýt đã chửi, tát Q.A và tóm tóc đẩy cô xuống đường đoạn gần trạm thu phí Nội Bài. Q.A bị thâm tím cằm, có nhiều vết thương ở tay.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet