Phú Xuyên: Côn đồ xông vào bệnh viện

Khánh Ngọc

Theo thông tin tử Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Xuyên Hà Nội, khoảng 1h sáng 3/9, một cuộc ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên làm náo loạn Bệnh viện Đa khoa Phú Xuyên.
Ảnh minh họa

Cuộc xô xát ẩu đả khiến anh Lâm Như Hoàn (22 tuổi) bị chấn thương sọ não, tử vong tại chỗ; anh Lâm Văn Hoàn (22 tuổi) và Nguyễn Văn Sinh (21 tuổi) bị thương. Cả 3 nạn nhân đều trú tại xã Nam Triều huyện Phú Xuyên.

Bước đầu, cơ quan công an xác định, trước đó, khoảng 23h ngày 2/9, nhóm của anh Hoàn đi hát karaoke về đến khu vực cầu chui cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, thuộc địa phận xã Nam Triều, thì có xô xát với một đôi nam nữ. 10 phút sau, hàng chục thanh niên kéo đến, dùng gạch đá đánh nhóm của Hoàn. Khi nhóm của anh Hoàn đến điều trị tại bệnh viện Đa khoa Phú Xuyên, nhóm thanh niên tiếp tục kéo đến hành hung, khiến anh Hoàn tử vong.

Theo đại diện của Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Xuyên, hiện cơ quan công an đã vào làm việc và Bệnh viện Đa khoa Phú Xuyên đã làm việc với công an để giải quyết vấn đề. Bệnh viện Đa khoa Phú Xuyên trước đó đã thắt chặt an ninh bệnh viện nhưng vụ việc xảy ra quá bất ngờ vào ngày nghỉ nên dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Hiện nay, bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện không còn hoang mang lo lắng như trước nữa.

Đây không phải là lần đầu tiên côn đồ xông vào Bệnh viện để tấn công trả đũa nhau. Vào tháng 5/2017, một nhóm côn đồ khoảng 20 người đã phi xe máy xông thẳng vào khoa Cấp cứu của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chém gần đứt khí quản của một bệnh nhân vừa vào điều trị cấp cứu. Nguyên nhân cũng được xác định do mẫu thuẫn từ trước tại một quán Karaoke.


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet