Phúc Khang ra mắt chuỗi BĐS xanh Vietnam Square

Phương Anh

Ngày 18/12, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang chính thức công bố chuỗi BĐS văn hoá – thương mại – du lịch xanh mang tên Vietnam Square. Đây là dự án tại khu du lịch Mũi Né, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Vietnam Square lấy cảm hứng từ những ngôi nhà 3 gian, 5 gian truyền thống Việt Nam, kết hợp cùng những giải pháp tổ chức không gian thương mại theo tinh thần “phố cổ” thân thiện, gần gũi nhằm tái hiện một không gian buôn bán, vui chơi, giải trí sầm uất theo lối phố thị Việt Nam.

Phối cảnh một phần dự án Vietnam Square. 

Chuỗi BĐS xanh này gồm nhiều nhóm công trình như: Dãy văn hóa thương mại với 3 tuyến phố mang tên những bức tranh Đông Hồ, phong thủy truyền thống của người Việt là Vinh Hoa, Phú Quý và Cát Tường. Trung tâm thương mại, triển lãm và hội nghị đầy sắc màu văn hóa – Vietnam Square Building cao 9 tầng, với hơn 20.000 m² sàn thương mại… nơi đây sẽ diễn ra nhiều hoạt động văn hóa – thương mại truyền thống. Bên cạnh đó, nằm ngay cửa ngõ của Mũi Né là một tổ hợp khách sạn Condotel xanh, chuẩn 5 sao sẽ được xây dựng với quy mô hơn 500 phòng.

Vietnam Square – Mũi Né Phan Thiết còn sở hữu vị trí “vàng” khi trải dài hơn 300m mặt tiền đường Nguyễn Thông, tuyến đường huyết mạch nối Mũi Né và các địa danh nổi tiếng trên bản đồ du lịch Phan Thiết. Giao thông thuận lợi, kết nối tốt với Sân Golf Sea Links, tháp chàm Poshannư, bãi đá Ông Địa, Đồi cát bay…

Cơ sở hạ tầng của khu vực cũng là một lợi thế của Vietnam Square khi dự án tọa lạc gần ngay giao lộ Võ Nguyên Giáp hướng thẳng đến sân bay Phan Thiết (dự kiến đưa vào khai thác vào năm 2018). Tuyến đường này đang được mở rộng và sẽ rút ngắn thời gian di chuyển của du khách khắp nơi đến Mũi Né – Phan Thiết, nhất là khi cao tốc TP.HCM – Dầu Giây - Phan Thiết hình thành trong tương lai.

Lễ ký kết hợp tác giữa Phúc Khang Corporation với đại diện các đơn vị phân phối dự án Vietnam Square là Phuckhang Land, PKMS và DKR. 

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng giám đốc Phúc Khang Corporation chia sẻ, Vietnam Square là dòng sản phẩm kế thừa và sáng tạo dựa trên định hướng phát triển BĐS xanh cũng như nền tảng bản sắc truyền thống mà Phúc Khang đã xây dựng.

“Đây không đơn thuần là dự án thương mại mà Phúc Khang sẽ xây dựng những không gian kinh doanh truyền thống thuần Việt, cung cấp giải pháp kinh doanh cho thương hiệu Việt thông qua mô hình thương mại xanh, truyền thống để vừa đồng hành cùng thương hiệu Việt quảng bá văn hoá dân tộc vừa góp phần thúc đẩy du lịch địa phương phát triển”, Tổng giám đốc Phúc Khang Corparation nói về ý tưởng cho ra đời Vietnam Square.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet