PJICO đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

N.Hoài

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) vừa vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và quyết định khen thưởng cho những đóng góp của doanh nghiệp sau 20 năm phát triển.

Ngày 24/7/2015, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (15/06/1995 - 15/06/2015), vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và quyết định khen thưởng do Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng.

Tại buổi lễ, đại diện Lãnh đạo Bộ Tài chính và Bộ Công thương đã biểu dương, đánh giá và ghi nhận những thành công của PJICO đạt được trong chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao quyết định khen thưởng cho đại diện PJICO

PJICO - từ một văn phòng nhỏ đến nay cơ sở vật chất khang trang, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Những ngày mới thành lập, doanh thu chủ yếu phát sinh từ Petrolimex, đến nay 90% doanh thu của PJICO từ ngoài Petrolimex. PJICO đã khẳng định được tên tuổi và nằm trong Top 4 Tổng công ty bảo hiểm có quy mô và thị phần lớn nhất Việt Nam, trở thành định chế tài chính quan trọng trong chiến lược phát triển của Petrolimex`.

Ông Đinh Thái Hương - Chủ tịch Hội Đồng Quản trị PJICO cam kết: “sẽ cùng với Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV đồng lòng tiếp bước xây dựng PJICO ngày càng vững chắc, tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu trên thị trường tài chính - bảo hiểm Việt Nam và vươn ra khu vực”.

Nhân dịp này, PJICO cho ra mắt sản phẩm Bảo hiểm mới Care plus - một sản phẩm bảo hiểm cao cấp, Care Plus không chỉ bảo vệ sức khỏe thể chất, sức khỏe tài chính cho người tham gia bảo hiểm (Care) mà còn cung cấp thêm hàng loạt các dịch vụ gia tăng (Plus) chưa từng có trong các sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ buổi Lễ, PJICO đã trao tặng 5.000 mũ bảo hiểm Protec có trị giá hơn 1 tỷ đồng cho các trẻ em và đồng bào nghèo trên toàn quốc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet