"Quả trứng kỳ lạ" lấy ra từ bụng lợn nái

Hoàng Dung (lược dịch)

Một người dân ở Tuyền Châu, Trung Quốc phát hiện "quả trứng lạ" trong bụng con heo nái của gia đình. Có người cho rằng "quả trứng" này là sỏi mật lợn và có thể bán với giá gần triệu USD.
Hình ảnh "quả trứng lạ" lấy ra sau khi mổ bụng con lợn nái của một gia đình Trung Quốc.

Huang Wuzhi, người tìm ra "quả trứng" sinh sống ở Đức Hóa, Tuyền Châu, Trung Quốc cho biết, con lợn nái đã được gia đình anh nuôi lâu năm.

"Quả trứng" có hình bầu dục với những sợi lông vàng xanh dài khoảng 2-3 cm bao phủ xung quanh. "Quả trứng" dài 17 cm, đường kính 10 cm và nặng 620g. Bên trong "quả trứng" màu vàng và có mùi thảo mộc.

Anh Huang Wuzhi, người phát hiện ra "quả trứng lạ" hình bầu dục, xung quanh có nhiều sợi lông vàng xanh dài khoảng 2-3 cm.

Sự việc thu hút sự chú ý của nhiều người dân xung quanh. Có người cho rằng đó là sỏi mật của con lợn, cũng là một vị thuốc đông y quý trị chứng mất ngủ. Giá hiện tại của "quả trứng" được xác định khoảng 1.575 USD/gram. Nếu được xác nhận chính xác đây là một vị thuốc quý thì rất có thể quả trứng lạ sẽ được giao bán với giá là 984.000 USD.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Sina English, kênh thông tin chung về cuộc sống, văn hóa và du lịch tại Trung Quốc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet