Quán ăn gia đình “trá hình”

Hoạt động karaoke không phép, cho nhân viên tiếp khách trong trang phục "mát mẻ"... gần 1 năm qua, quán ăn gia đình "trá hình" Hồng Cẩm đã gây ảnh hưởng đến tình hình đến an ninh trật tự trên địa bàn.
Các tiếp viên và khách tại phòng Karaoke trong khuôn viên quán ăn Hồng Cẩm.

Chiều 22.6, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội CATN phối hợp cùng Thanh tra Sở VHTT-DL và Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội thuộc Sở LĐTB-XH tiến hành kiểm tra quán ăn gia đình Hồng Cẩm, địa chỉ khu phố Lộc Thành, thị trấn Trảng Bàng, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh, do Phạm Thị Hồng Cẩm (sinh năm 1983) làm chủ.

Vào thời điểm trên, đoàn kiểm tra phát hiện tại hai phòng của quán đang hoạt động karaoke, có tiếp viên nữ ăn mặc hở hang phục vụ cho khách.

Ngoài ra, đoàn còn phát hiện và lập biên bản nhiều sai phạm của quán, như kinh doanh hoạt động karaoke không có giấy phép, kinh doanh ngành nghề có điều kiện về an ninh trật tự nhưng không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự, sử dụng nhân viên phục vụ tại phòng karaoke vượt quá số lượng quy dịnh.

Cùng thời điểm trên, tại nhà nghỉ Chánh Tính (địa chỉ khu phố Gia Huỳnh, thị trấn Trảng Bàng), CA bắt quả tang một cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm. Đối tượng bị bắt là T.T.T khai nhận là nhân viên của quán ăn gia đình Hồng Cẩm, sau khi phục vụ khách hát karaoke tại quán, nếu khách có yêu cầu mua dâm thì thỏa thuận trực tiếp với tiếp viên, sau đó sẽ đi đến các nhà nghỉ thuộc khu vực thị trấn Trảng Bàng để bán dâm với giá mỗi lượt là 500.000 đồng.

Được biết, hoạt động của quán ăn gia đình Hồng Cẩm diễn ra từ tháng 8 năm 2014 đến nay.

Theo Tây Ninh online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet