Quân ủy Trung ương gặp mặt đại biểu quân đội dự Đại hội Đảng toàn quốc

Hồng Pha

Sáng 19/01, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương đã tổ chức gặp mặt các đại biểu quân đội tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
 
Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì buổi gặp mặt.

Tham dự buổi Gặp mặt có các đồng chí trong Thường vụ Quân ủy Trung ương; các đại biểu thuộc Đoàn đại biểu Đảng bộ Quân đội và các đồng chí tham gia các đoàn đại biểu thuộc đảng bộ các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được phổ biến các quy định và một số nội dung, yêu cầu về Đại hội XII của Đảng; thảo luận và làm rõ thêm một số nội dung Dự thảo Quy chế làm việc, Quy chế bầu cử và Chương trình làm việc của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và các hoạt động của Đoàn đại biểu Đảng bộ Quân đội tại Đại hội.

 
Các đại biểu tham gia buổi Gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tướng Phùng Quang Thanh yêu cầu các đại biểu phát huy tinh thần trách nhiệm, chuẩn bị chu đáo các nội dung tham gia thảo luận tại đại hội; chấp hành các nội quy, góp phần vào sự thành công của đại hội.

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng diễn ra từ ngày 20 đến 28/01/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. Đoàn đại biểu Đảng bộ Quân đội tham dự Đại hội có 61 đồng chí và 60 đồng chí đảng viên trong Quân đội đoàn đại biểu các tỉnh, thành phố.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet