Quảng Bình: Dùng dao đâm chết người trong đêm

Thanh Hà

Để giải quyết mâu thuẫn từ trước, Tài thủ dao trong người đợi 2 đối thủ tan lễ nhà thờ để “hỏi chuyện”. Vừa thấy 2 “đối thủ” xuất hiện, Tài gây sự rồi lấy dao đâm làm một người bị chết và một người bị thương nặng.
Đối tượng Nguyễn Văn Tài tại cơ quan điều tra.

Thông tin từ Phòng Cảnh sát Điều tra PCTP về TTXH-Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Tuyên Hóa, bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Tài (15 tuổi, trú tại xã Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa) để điều tra, làm rõ hành vi giết người .

Trước đó, giữa Hoàng Văn Đại và Nguyễn Quốc Nguyên (cùng 16 tuổi, trú tại xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa) có mâu thuẫn với Nguyễn Văn Tài.

Ấm ức trong người, nên tối ngày 16/3, Tài thủ sẵn con dao trong người để tìm Đại và Nguyên “hỏi chuyện”. Biết Đại và Nguyên đang đi lễ nhà thờ, Tài đứng đợi trước cổng nhà thờ để gặp bằng được.

Khoảng 21h30 tan lễ, thấy Đại và Nguyên, Tài liền đến gần kiếm cớ gây sự, rồi bất ngờ rút con dao tự chế đã thủ sẵn đâm 2 người này.

Sau những nhát dao chí mạng, Đại và Nguyên bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Đa khoa Khu vực Bắc Quảng Bình. Trên đường đi cấp cứu, do mất nhiều máu nên Đại đã tử vong.

Gây án xong, Tài lập tức bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Tuyên Hóa đã phối hợp với Phòng Cảng sát ĐT PCTP về TTXH nhanh chóng vào cuộc điều, triển khai lực lượng và bắt giữ đối tượng ngay trong đêm.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet