Quảng Bình: Khai mạc Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 35

Nguyễn Quang Vinh

Đây là lần đầu tiên Quảng Bình đăng cai Liên hoan Truyền hình toàn quốc. Lễ khai mạc đã được tổ chức và truyền hình trực tiếp tối 16/12 tại TP.Đồng Hới với sự tham dự của Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn và gần 1200 đại biểu.

Ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban Thư ký Biên tập Đài Truyền hình Việt Nam cho biết liên hoan lần này chấm thi và xếp hạng ở 9 thể loại là chương trình dành cho thiếu nhi, phim tài liệu, phóng sự, chương trình chuyên đề - khoa giáo, chương trình giao lưu - đối thoại - tọa đàm, chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số, chương trình ca múa nhạc, chương trình sân khấu và phim truyện truyền hình....với 500 tác phẩm dự thi.

Trong khuôn khổ liên hoan, nhiều hoạt động sẽ diễn ra như các hội thảo quốc tế: “Tương tác với khán giả trong các chương trình truyền hình”; Nâng cao chất lượng sản xuất các chương trình thể thao và diễn đàn “Tuyên truyền biển đảo trên truyền hình”. Đặc biệt tại không gian triển lãm ảnh năm nay, mô hình hang Sơn Đoòng của Việt Nam - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới - sẽ được tạo dựng, giúp các đại biểu cũng như khách tham quan có được hình dung và trải nghiệm thú vị với hang động kỳ vĩ này.

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet