Quảng Bình: Mang kiếm vào trụ sở Đội kiểm lâm đòi “xử” cán bộ

PV

UBND xã Lê Hóa cho biết vừa nhận được báo cáo chi tiết của Đội kiểm lâm cơ động số 2-Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Bình về việc có 2 đối tượng mang hung khí xông vào trụ sở đơn vị hành hung cán bộ kiểm lâm.
Lâm tặc chuyển gỗ công khai trên Quốc Lộ 15 ở xã Kim Hóa (Tuyên Hóa).

Ông Nguyễn Đình Hoàn-Chủ tịch UBND xã Lê Hóa cho biết vừa nhận được thông tin từ công an xã báo lên về việc có 2 đối tượng vào trụ sở hành hung cán bộ Đội kiểm lâm cơ động số 2.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13 giờ 30 ngày 31/7, 2 đối tượng là anh em (có một người tên Ngư) đã chạy xe ôtô bán tải màu trắng BKS 73C-06696 xông vào trụ sở của Đội Kiểm lâm cơ động và PCCCR số 2 đóng tại đường Xuyên Á, thuộc địa bàn xã Lê Hóa (huyện Tuyên Hóa).

Sau đó, 2 đối tượng vào phòng nghỉ số 3 đánh liên tiếp vào người anh Phạm Văn Hương (lái xe của Đội).

Khi anh em trong Đội vào can ngăn và yêu cầu 2 người đó rời khỏi cơ quan, Ngư không chấp hành mà nhặt đá ném vào trụ sở làm bể kính và toác tường rồi mới ra về.

Khoảng 5 phút sau, 2 đối tượng trên quay lại, tiếp tục gây gổ đòi giết anh Hương. Anh Trương Ngọc Lâm, cán bộ Phụ trách Pháp chế của Đội lao vào can ngăn thì bị Ngư nhặt đá ném thẳng vào người nhưng anh Lâm dơ tay đỡ nên bị thương ở tay.

Mọi người vào can ngăn và yêu cầu anh Ngư ra ngoài, nhưng 2 đối tượng này không chịu về mà ra xe ô tô vác kiếm quay trở lại hành hung.

Thấy vậy, anh Lâm về phòng làm việc, mở tủ lấy súng AK bắn 3 phát chỉ thiên nên 2 đối tượng mới chịu rời đi.

Được biết, đối tượng Ngư gốc xã Kim Hóa, là một tay đầu nậu buôn bán gỗ có tiếng trên địa bàn huyện Tuyên Hóa.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet