Quang Hải bị đội bóng của bầu Thụy làm khó

Không thực sự mặn mà với việc giữ chân Quang Hải nhưng CLB Sài Gòn Xuân Thành đòi cầu thủ này phải đền bù 4 tỷ đồng nếu muốn ra đi tìm đội bóng mới.
Quang Hải bị đội bóng của bầu Thụy làm khó - ảnh 1
Muốn "chuộc thân", Quang Hải phải bỏ ra 4 tỷ đồng

Sau khi mua lại CLB Navibank Sài Gòn, bầu Thụy quyết định chuyển một số cầu thủ của đội bóng này sang khoác áo CLB Sài Gòn Xuân Thành, trong đó có tiền đạo Quang Hải. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại bầu Thụy không còn mặn mà với bóng đá, đã quyết định rút lui khỏi ghế chủ tịch CLB và Sài Gòn Xuân Thành cũng đang tính kế bán vợi các ngôi sao thay vì tậu thêm. Chính vì vậy đội bóng Sài thành đã bắn tiếng cho Hải “gà” biết anh có thể tìm bến đỗ mới.

Muốn đẩy Quang Hải đi nhưng CLB Sài Gòn Xuân Thành lại hét giá quá cao. Trong buổi làm việc ngày hôm qua, đội bóng của bầu Thụy cho hay muốn đến đội bóng khác hay giải nghệ, tiền đạo người Khánh Hòa sẽ phải móc hầu bao đền bù hợp đồng lên tới 4 tỷ. Trong thời buổi kinh tế khó khăn, con số 4 tỷ thực sự là “trên trời”, khó có đội bóng nào chịu bỏ ra để “giải thoát” Quang Hải.

Bị làm khó, Quang Hải chỉ còn biết cắn răng ở lại Sài Gòn Xuân Thành, tùy theo sự phân công, sắp xếp của lãnh đạo đội bóng này. Tuy nhiên, ở lại Hải “gà” cũng chịu thiệt thòi không ít khi chỉ nhận được khoảng 200 triệu phí chuyển nhượng và phải giảm lương từ 55 triệu đồng/tháng xuống còn 45 triệu đồng/tháng.

 Quỳnh Cao

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet