Quảng Nam: Bị lũ cuốn mất tích khi tìm đồng nghiệp bị lũ cuốn trôi

HẢI CHÂU

Infonet -Chiều 10/10, Trung tâm Phòng chống lụt bão (PCLB) miền Trung - Tây Nguyên cho biết, theo báo cáo nhanh số 91 của Ban chỉ huy PCLB&TKCN tỉnh Quảng Nam, đến thời điểm này vẫn chưa tìm thấy thi thể của anh Lê Công Khanh bị lũ cuốn trôi lúc 10g30 sáng 9/10.

Bão số 7 gây nhiều thiệt hại cho giao thông, thuỷ lợi miền Trung

 

Quảng Nam: Bị lũ cuốn mất tích khi tìm đồng nghiệp bị lũ cuốn trôi - ảnh 1
Bão số 7 và mưa lũ lớn sau bão đã làm nhiều người chết, mất tích và bị thương - Ảnh: HC

Anh Lê Công Khanh (chưa rõ năm sinh, quê ở huyện Thăng Bình, Quảng Nam) là công nhân Công ty TNHH Thanh Quảng Trà (đóng tại xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, Quảng Nam).

Vào thời điểm trên, anh cùng 3 công nhân khác đi dọc sông Nước Là (thuộc địa phận thôn 1, xã Trà Mai) để tìm thi thể nạn nhân Đoàn Phước Huệ (sinh năm 1982, trú thôn 7, xã Tam Thành, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) cũng là công nhân Công ty TNHH Thanh Quảng Trà) bị mất tích lúc 14g30 chiều 6/10 do lũ cuốn trôi.

Sau khi tìm kiếm dọc bờ sông khoảng 15km, cả nhóm đến cuối thôn 1 (xã Trà Mai), đoạn giáp với xã Trà Dơn. 3 công nhân đi cùng do không biết bơi nên ở lại bên này sông, còn một mình anh Khanh bơi qua khúc sông khoảng 20m. Đến bờ bên kia, anh phát hiện chiếc điện thoại di động gói vào túi nilon đút trong túi quần đã bị rơi.

Tuy đã đuối sức nhưng anh Lê Công Khanh vẫn bơi ngược trở ra giữa dòng sông để tìm chiếc điện thoại và đã bị nước lũ cuốn trôi mất tích. Các lực lượng chức năng của chính quyền địa phương và Công ty TNHH Thanh Quảng Trà đã ra sức tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy thi thể của hai anh Lê Công Khanh và Đoàn Phước Huệ.

Như vậy đến thời điểm này ở miền Trung đã có 1 người chết (ở Đăk Lăk), 2 người mất tích (ở Quảng Nam) và 1 người bị thương (ở Quảng Ngãi) do bão số 7 và mưa lũ lớn sau bão. Ngoài ra, ở Đà Nẵng còn phát hiện một thi thể bị trôi dạt, tấp vào bờ kè cảng Tiên Sa, hiện đang xác minh danh tính.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet