Quảng Ninh: Cô giáo thờ ơ khi học sinh bị bạn cầm bút chọc thủng mắt

Hoàng Thanh

Vừa qua, câu chuyện đầy thương tâm của một học sinh lớp 4 bị bạn cầm bút chọc thủng mắt đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Theo lời kể của chị N.M.L (cô ruột của cháu L.H.Y.N.(học sinh lớp 4A – trường Tiểu học Võ Thị Sáu – phường Cẩm Phú – TX Cẩm Phả - Quảng Ninh) thì ngày 17/12 cháu bị bạn cùng lớp phi bút vào mắt. Đau quá cháu khóc và thưa cô giáo thì cô lạnh lùng bảo "Ai bảo mày quay xuống" và không kiểm tra để cho cháu đi sơ cứu cũng không báo cho gia đình biết. Đau quá con gục xuống bàn khóc, các bạn xúm đến nâng đầu con lên hỏi bạn có đau lắm không?... Con khóc suốt 2 tiết học nhưng cô không hỏi han gì con”.

Quảng Ninh: Cô giáo thờ ơ khi học sinh bị bạn cầm bút chọc thủng mắt - ảnh 1
Cô của cháu N. chia sẻ vụ việc trên mạng xã hội

Được biết, ngay ngày hôm ấy, sau khi phát hiện sự việc, bà ngoại cháu L.H.Y.N. đã cho cháu đi khám ở Bệnh viện tỉnh Quảng Ninh thì bác sĩ bảo mắt cháu hỏng rồi. Cả nhà sợ hãi bèn đưa cháu L.H.Y.N. lên Bệnh viện mắt Trung ương để chữa. Đến thời điểm hiện tại, các bác sĩ khám và kết luận cháu bị thủng nhãn cầu, thủng giác mạc, cháu xem như bị hỏng mắt bên trái.

Quảng Ninh: Cô giáo thờ ơ khi học sinh bị bạn cầm bút chọc thủng mắt - ảnh 2
Cháu N. hiện đang ở bệnh viện chữa trị mắt

L.H.Y.N. hiện ở với bà ngoại vì bố mẹ chia tay  nhau và mẹ em phải đi làm xa nhà. “Đau đớn lắm, khi nghe tin cháu gặp tai nạn như vậy tôi chết đứng. Tuy đi làm xa nhưng tôi cũng chẳng thiết tha gì, bỏ hết tất cả về với con ngay. Chỉ trách sao cô giáo chủ nhiệm của cháu vô tâm quá, nếu cô tận tình với con, cho con đi bệnh viện ngay thì biết đâu sự việc không đến nông nỗi này”. Mẹ của cháu L.H.Y.N. nghẹn ngào.

PV đã nhiều lần liên hệ qua điện thoại với lãnh đạo Trường tiểu học Võ Thị Sáu nhưng không được. Theo thông tin mà gia đình chia sẻ, chiều 21/12 cô phó hiệu trưởng có gọi điện cho gia đình và hẹn sáng 22/12 đại diện lãnh đạo trường sẽ tới thăm cháu. Cô chủ nhiệm lớp cháu không báo cáo lại nên nhà trường cũng không nắm được, chỉ biết sự việc khi đã ầm ĩ cả mạng xã hội.

Infonet sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc!

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet