Quảng Ninh: Hoàn tất công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV

Ngọc Hà (Báo Quảng Ninh)

Chiều 8/10, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức buổi họp rà soát lần cuối công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV. Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì.

Tại hội nghị, lãnh đạo các tiểu ban Đại hội và các cơ quan chức năng báo cáo cụ thể tình hình thực hiện công tác chuẩn bị theo sự phân công.

Theo đó, công tác tuyên truyền - khánh tiết đã được các cơ quan chức năng, đảng bộ các địa phương tiến hành theo đúng kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Hiện nay, các địa phương đang tập trung trang trí khánh tiết và tuyên truyền trên các trục đường chính, các khu vực đông dân cư.

Phương án trang trí khánh tiết hội trường và khu vực diễn ra Đại hội đảm bảo theo kế hoạch. Phóng sự về thành tựu của Đảng bộ tỉnh trong nhiệm kỳ qua phát tại Đại hội đã cơ bản hoàn tất. Đã có phương án cụ thể để bố trí cho 148 phóng viên của 54 cơ quan báo chí trung ương và địa phương tác nghiệp tại Đại hội.

Quang cảnh buổi họp rà soát công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh

 

Công tác lễ tân, hậu cần cũng đang được triển khai đảm bảo tiến độ. Phương án đưa đón đại biểu, an ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn thực phẩm, y tế... đã sẵn sàng.Tài liệu của Đại hội đang được in ấn để chuyển đến các đại biểu trước ngày khai mạc Đại hội. Cán bộ, nhân dân trong tỉnh phấn khởi, tin tưởng và rất kỳ vọng về Đại hội.

Tại buổi họp, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các ban, ngành đã phát biểu về những nội dung cần tiếp tục triển khai để Đại hội diễn ra thành công.

Kết luận buổi họp, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu các tiểu ban Đại hội, lãnh đạo các ban, sở, ngành, địa phương cần tập trung thực hiện thật tốt các công việc được phân công để Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp. Về những nhiệm vụ cụ thể, đồng chí chỉ đạo để chào mừng Đại hội, lao động sản xuất cần được tiến hành thường xuyên.

Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại buổi họp.

 

Các tiểu ban Đại hội, các cơ quan, đơn vị cần rà soát lại từng nội dung công việc theo chức năng để đảm bảo không để xảy ra sai sót, mọi công việc đều được thực hiện chu đáo. Những ngày diễn ra Đại hội, sau mỗi phiên họp cần rà soát ngay các công việc để điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp.

Đài PTTH tỉnh cần bổ sung những hình ảnh mới nhất để phóng sự về thành tựu trong nhiệm kỳ qua của Đảng bộ tỉnh phát tại Đại hội có chất lượng tốt nhất. Các tiểu ban Đại hội cần bố trí đón tiếp, lên phương án cụ thể để các phóng viên tác nghiệp đưa tin về Đại hội. Cần lựa chọn cơ cấu đại biểu tham luận ngay sau phiên khai mạc Đại hội một cách hợp lý nhất.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh sẽ kiểm tra hội trường nơi diễn ra Đại hội vào thứ bảy (10/10) và tổng duyệt chương trình vào chủ nhật (11/10).

Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015-2020 sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 14/10/2015 tại Trung tâm Tổ chức hội nghị tỉnh (TP Hạ Long).

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet