Quảng Ninh: Một người mất tích vì mưa lũ

Minh Tâm

Trận mưa sáng ngày 4/9 tại Quảng Ninh tiếp tục khiến nhiều nơi trên địa bàn các TP Hạ Long, Cẩm Phả ngập lụt. Đã có một người mất tích vì mưa lũ.

Theo thông tin từ thành phố Cẩm Phả, khoảng 5 giờ ngày 4/9, chị Hoàng Thị Mai, SN 1973, trú tại tổ 1, khu Hoàng Thạch, phường Cẩm Thạch, TP cẩm Phả cùng chồng đi chợ, khi đi qua cầu thì chị Mai ngã xuống suối và bị nước cuốn trôi. 

Ngay sau khi nhận được thông tin có người bị mất tích do mưa lớn tại phường Cẩm Thạch, TP Cẩm Phả, sáng 4/9, ông Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh đã đến hiện trường trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, đến 12h00, cùng ngày, các lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân. Hiện, các lực lượng đang tiến hành tìm kiếm tại các khu vực có cống thoát nước qua đường dân sinh.

Các lực lượng chức năng khơi dòng tìm người mất tích  Ảnh: Thành Công

Cũng sáng ngày 4/9, trong khi tìm kiếm nạn nhân bị mất tích, tại khu vực cảng km6 (giáp ranh giữa phường Cẩm Thạch và Quang Hanh), lực lượng chức năng cũng bất ngờ phát hiện một thi thể nữ giới khoảng 20 tuổi. Hiện tại, các lực lượng chức năng đang tiến hành xác minh danh tính nạn nhân và điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet