Quảng Ninh: Rơi từ tầng 5 xuống sân trường, một học sinh tử vong

Nguyên Trung

Sau khi nghe tiếng động lớn tại sân trường, giáo viên cùng học sinh liền chạy ra, đưa học sinh N. đi cấp cứu. Tuy nhiên, do thương tích nặng nên học sinh này đã tử vong.

 

Trường THPT Hòn Gai

Khoảng 18h30 ngày 30/9, tại trường THPT Hòn Gai, TP Hạ Long, em Nguyễn Hải N. học lớp 10A2 đã bị rơi từ tầng 5 xuống sân trường.

Theo lời kể của một nhân chứng, vào thời điểm trên, các thầy cô giáo cùng học sinh giật mình khi nghe tiếng động lớn phát ra từ khu nhà 5 tầng, trong khuân viên nhà trường.

Ngay sau đó, giáo viên cùng nhiều học sinh chạy ra sân trường thì phát hiện em N nằm dưới đất trong tình trạng bất động. Ngay lập tức, em N. đã được đưa đi cấp cứu nhưng do thương tích quá nặng nên em N. đã tử vong.

Sáng ngày 30/10, Hiệu trưởng trường THPT Hòn Gai cho biết, Em N. học tại trường đến 17h20 và đã ra khỏi lớp nhưng không biết lý do gì mà đến 18h30 lại xảy ra sự việc đáng buồn trên.

Theo tìm hiểu, khi xảy ra sự việc có khá nhiều thầy, cô giáo đang chấm bài và tập đánh trống dưới sân trường để chuẩn bị cho buổi lễ “Học tập suốt đời” của nhà trường.

Được biết, thời gian gần đây em N. có biểu hiện buồn chán và ít nói chuyện. Hiện thi thể em N. đã được gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Nguyên nhân sự việc đang được công an điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet