Quảng Ninh thành lập Hội đồng xây dựng thương hiệu tỉnh

Nguyễn Dũng

Sáng 31/1, tỉnh Quảng Ninh đã ra mắt Hội đồng xây dựng thương hiệu Quảng Ninh. Đây được xem là một mô hình mới, mà Quảng Ninh là tỉnh thành đầu tiên thực hiện.
Quảng Ninh thành lập Hội đồng xây dựng thương hiệu tỉnh - ảnh 1
Ra mắt Hội đồng xây dựng thương hiệu Quảng Ninh sáng 31/1 (Ảnh: ND)

Sự kiện này diễn ra trong khuôn khổ hội nghị truyền thông với chủ đề “Truyền thông và phát triển” tổ chức tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh ngày 31/1. 

Ông Phạm Minh Chính – Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh khẳng định, quá trình nỗ lực thực hiện thành công các nhiệm vụ, giải pháp thời gian qua của tỉnh có sự đóng góp, giúp đỡ của các cơ quan thông tấn báo chí, truyền thông và đội ngũ làm truyền thông, báo chí trong và ngoài nước.

“Truyền thông, báo chí đã phối hợp chặt chẽ, đẩy mạnh giới thiệu và quảng bá những giá trị khác biệt nổi trội của mảnh đất và con người Quảng Ninh. Đồng thời đã chia sẻ với Quảng Ninh những khó khăn, thách thức, giúp đỡ tỉnh nhìn nhận, đấu tranh với những hạn chế yếu kém trong quá trình xây dựng, phát triển của tỉnh, phòng chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực...”.

Theo ông Chính, thời gian tới Quảng Ninh xác định chiến lược phát triển phải gắn với xây dựng thương hiệu, hình ảnh của tỉnh nhằm thu hút các nhà đầu tư, nhân tài và du khách đến với Quảng Ninh. Đồng thời Quảng Ninh cũng tham gia tích cực, chủ động vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Hội đồng xây dựng thương hiệu Quảng Ninh do ông Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm chủ tịch.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet