Quốc lộ 32C "nứt toác", sâu gần 1m

Tiến Anh

Vết nứt kéo dài khoảng 30, sâu 1m, rộng 1,5m xuất hiện trên quốc lộ 32C khiến giao thông ách tắc. Nguyên nhân ban đầu có thể do một hộ dân gần đó tiến hành đào ao cùng với ảnh hưởng của mưa bão...

Theo phản ánh của một số người dân xung quanh quốc lộ 32C, đoạn qua địa phận xã Minh Quân, huyện Trấn Yên – Yên Bái, phản ánh vào sáng 25/8, trên quốc lộ này đã bất ngờ bị nứt, sụt lún khiến các phương tiện di chuyển qua khu vực này gặp khó khăn.

Vết nứt khá rộng xuất hiện trên quốc lộ 32C.

Ông Trần Việt Dũng – Giám đốc Ban Quản lý công trình giao thông (Sở GTVT tỉnh Yên Bái) cho biết: “Vào khoảng 7h ngày 25/8, tại Km79+300 trên quốc lộ 32C, đoạn qua xã Minh Quân, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái có xuất hiện vết nứt. Ở địa điểm nêu trên, vết nứt có chiều dài khoảng 30m, sâu gần 1m, sau khi nứt nhỏ được một thời gian ngắn thì toàn bộ mặt đường đã bị sụt hẳn xuống có chiều rộng khoảng 1,5m”.

Vết nứt kéo dài khoảng 30m, khiến giao thông ách tắc.

Theo ông Dũng, sau khi nhận được thông tin, ngay lập tức các phòng ban chuyên môn của Sở GTVT tỉnh Yên Bái đã xuống hiện trường để kiểm tra thực tế, đơn vị thẩm định công trình giao thông đang lên phương án khắc phục, dự kiến trong ngày 25/8 sẽ xử lý xong.

Bên cạnh đó, ông Dũng cũng cho biết thêm: “Lực lượng CSGT cùng các đơn vị chức năng cũng có mặt để hướng dẫn giao thông đi lại một cách an toàn. Vết nứt này chỉ ảnh hưởng đến 1 làn đường của quốc lộ 32C, do đó các phương tiện vẫn có thể di chuyển sang làn đường bên cạnh để di chuyển”.

Cũng theo ông Dũng, nguyên nhân ban đầu có thể do một hộ dân gần đó tiến hành đào ao cùng với ảnh hưởng của mưa bão vừa qua nên đã khiến đoạn đường nói trên bị nứt, sụt lún.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet