Quý ông 10 năm 'khôn nhà dại chợ' không thể 1 lần 'yêu' vợ

Theo Người đưa tin

Vì mắc phải căn bệnh lạ “khôn nhà dại chợ” mà quý ông cao to và điển trai này đã phải chịu cảnh 10 năm không thể ân ái với vợ 1 lần đúng nghĩa.

10 năm để vợ khóc hết nước mắt vì mắc bệnh “khôn nhà dại chợ"

Câu chuyện về một cặp vợ chồng có hoàn cảnh rất éo le kéo dài suốt 10 năm hôn nhân của mình vì quá ly kỳ và đặc biệt nên cho đến giờ vẫn được Tiến sĩ, bác sĩ, Lê Vương Văn Vệ - Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội nhớ như in.

Theo lời vị Tiến sĩ “mát tay” chuyên chữa hiếm muộn này thì cách đây khoảng 5 năm, có một cặp vợ chồng trẻ chỉ ngoài 30 tuổi dắt díu nhau tới Bệnh viện Nam học và chỉ định ông trực tiếp thăm khám và chữa bệnh.

Qua thăm khám và điều trị trực tiếp cho cặp vợ chồng rất đôi lứa xứng đôi về hình thức bề ngoài này, bác sĩ Vệ mới biết, anh chồng rất cao to, đẹp trai với chiều cao gần 1,8m và nặng 70kg lại mắc phải một căn bệnh lạ có một không hai.

Đó chính là căn bệnh “khôn nhà dại chợ”.

Theo lời tâm sự của cặp đôi này thì vợ chồng anh đã ở trong tình trạng không thể ân ái với nhau thực sự suốt 10 năm qua. Cho dù vợ chồng rất yêu thương nhau và đều muốn gần nhau nhưng 10 năm hôn nhân họ chưa từng có một cuộc yêu đúng nghĩa.

Lý do chỉ bởi, nhiều lúc người chồng này rất muốn gần vợ nhưng lại luôn bất lực không thể nào xuất quân được dù chỉ một lần.

10 năm để vợ khóc hết nước mắt vì “khôn nhà dại chợ"

Ban đầu, vợ chồng trẻ này cho đây là tình trạng này là bình thường. Nghĩ là do cảm xúc chưa quen với sự hiện diện của nhau nên mỗi lần “vào cuộc”, họ đều chuẩn bị tâm lý hết sức chu đáo.

Thậm chí, họ còn bỏ tiền ra để có những chuyến du lịch xa nhằm thay đổi không gian yêu mới lạ hơn. Song người chồng vẫn không thể xuất quân khi “yêu” vợ được khiến người vợ này nhiều lần tủi phận khóc hết nước mắt.

Về sau, nghĩ chồng bị yếu sinh lý nên người vợ này cũng ra sức “tẩm bổ” cho chồng. Nhà có điều kiện, cô cũng đã mua đủ những thực phẩm bổ dưỡng, thực phẩm chức năng đắt đỏ cho chồng ăn.

Nhưng ăn uống bổ dưỡng và có lợi cho tinh binh là vậy mà tình trạng của chồng vẫn không thể bình thường.

Hết cách và để giữ lửa hôn nhân, người vợ này đã cho phép chồng ra ngoài “ăn chả”. Và một điều kỳ lạ đã xảy ra.

Khi quan hệ bên ngoài với người đàn bà không phải vợ mình thì người chồng này vẫn là một quý ông thực thụ. Anh có thể “xuất quân” như bình thường. Điều này khác hẳn khi gần gũi với vợ ở nhà.

Chính vì mắc bệnh lạ không thể “xuất quân” khi gần vợ mà cho đến trước khi họ đến Bệnh viện nam học chữa hiếm muộn, cặp vợ chồng này vẫn không thể có con.

Để có một mụn con, họ đã từng trải qua rất nhiều mệt mỏi với những cuộc thăm khám và điều trị vô sinh. Được biết, vợ chồng này cũng đã từng khăn gói vào Bệnh viện Từ Dũ để chữa trị trong suốt mấy năm liền nhưng tin vui vẫn chưa về với họ.

Bác sĩ nam khoa lý giải bệnh lý hi hữu “10 năm khôn nhà dại chợ”

Qua làm các xét nghiệm và thăm khám trực tiếp cho quý ông mắc bệnh hi hữu khó nói này, vị Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội này nhận định: “Quý ông kia được chẩn đoán đã bị rối loạn dương cương và không thể xuất tinh.

Do tình trạng này đã kéo dài suốt 10 năm không được điều trị nên dần dần chúng gây ra chứng lãnh cảm và có nguy cơ gây vô sinh rất cao”.

Bác sĩ Lê Vương Văn Vệ cũng lý giải rằng, trước đó cặp vợ chồng này đã từng chữa hiếm muộn ở nhiều nơi cũng như chịu khó uống nhiều loại thuốc mà chưa có tin vui.

Nguyên nhân có thể do họ chưa thực hiện nghiêm chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt một cách khoa học. Ngoài ra, dù nhiều lần thụ tinh ống nghiệm, họ vẫn chưa may mắn như nhiều cặp vợ chồng khác.

Tiến sĩ, bác sĩ, Lê Vương Văn Vệ - Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Khi điều trị cho người chồng mắc bệnh lạ đời này, đầu tiên bác sĩ Vệ yêu cầu anh phải xuất tinh và nhanh chóng lấy mẫu đưa vào Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội.

Ông đã lấy tinh trùng của người chồng này để lọc rửa bơm vào tử cung của vợ. Qua 2 lần bơm tinh trùng vào buồng tử cung của vợ thì vợ chồng anh đã may mắn có kết quả tốt. Và họ đã có một bé trai chào đời khỏe mạnh.

Bác sĩ chuyên chữa hiếm muộn này nhận định: “Trường hợp bệnh không xuất tinh khi "gần gũi" vợ như quý ông trên có thể nói là trường hợp ít gặp trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.

Nhưng hiện nay, nhờ lấy mẫu tinh trùng nhanh và kỹ thuật bơm vào tử cung được đảm bảo kỹ thuật, vô trùng tuyệt đối nên đã mang lại may mắn cho nhiều cặp vợ chồng trẻ.

Tuy nhiên, cặp vợ chồng trẻ trên khá may mắn khi chỉ phải trải qua 2 chu kỳ điều trị là đã có kết quả tốt. Thực tế, rất nhiều cặp vợ chồng khác phải thực hiện 4 -5 lần mới có kết quả”.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet