Quy trình sản xuất bao cao su

Lam Lê (tổng hợp)

Chị nọ đi nhổ cái răng sâu,bác sĩ thấy chị có vẻ căng thẳng, hơn nữa nhổ cái răng này cũng đau, nên vừa đeo găng tay, bác sĩ vừa hỏi chuyện chị để trấn an tinh thần:

- Chị có biết người ta làm ra cái găng tay này như thế nào không?

- Không, thưa bác sĩ.

- Đầu tiên nhũng công nhân xếp một hàng dài trước cái thùng đựng nhựa cao su, sau đó, họ nhúng hai bàn tay vào thùng nhựa, rồi họ giơ tay ra trước gió, chạy vòng vòng cho đến khi nhựa ở đôi tay khô hẳn, họ rút ra..và thế là đôi găng tay được hoàn thành.

Đột nhiên, vị bác sĩ thấy chị ta cười rú lên như nắc nẻ, cười như chưa từng được cười, bác sĩ mới hỏi:

- Chị thấy chuyện tôi kể hay lắm à?

- Không! Đấy là tôi đang nghĩ đến quy trình làm ra những cái ...bao cao su

Ảnh minh họa: Internet

 

RỬA CHÉN

Anh chàng nọ mới mua xe máy. Xe tuy cũ, nhưng còn rất ngon. Vốn tính cẩn thận nên mỗi khi trời sắp mưa, anh ta đều phải bôi dầu ăn lên xe để chống rỉ cho nó, vì vậy đôi lúc hơi bất tiện khi anh ta luôn phải mang theo người 1 lọ dầu ăn nhỏ. Hôm đó, chàng được cô bạn gái rủ về nhà ăn tối. Cô nàng nói: 

- Anh nhớ kỹ nhá, luật nhà em là nếu trong suốt và sau bữa ăn, ai nói hay kêu 1 lời là sẽ phải rửa bát đấy. 

- Umm, anh sẽ im lặng mà. 

Bữa tối diễn ra trong im lặng. Anh chàng, bạn gái, chị cô ta, và ông bố vợ tương lai là một ông già đã trên 60 tuổi, đều ăn trong im lặng. Bởi vì đằng sau họ, trong bếp, là cả núi bát đĩa của cả tuần vừa qua. 

Ăn xong, mọi người im lặng nhìn nhau. Cuối cùng, anh ta chợt nảy ra một ý. Hắn đè ngửa cô bạn gái ra sàn... Cô bạn không kêu lấy 1 tiếng. Ông bố và bà chị cũng chỉ dám giương mắt nhìn, không thốt 1 lời. 

15 phút sau, anh ta tiến xa hơn, đè ngửa cô chị ra. Cũng không ai lên tiếng. 

15 phút sau nữa, bất chợt có tiếng sấm vọng từ xa. Trời chuẩn bị đổ mưa, Nhớ tới chiếc xe máy dựng ngoài thềm, anh ta móc túi lấy ra lọ dầu ăn đặt lên bàn, chuẩn bị ra chăm sóc chiếc xe của mình. 

Chứng kiến những gì anh chàng vừa làm, và nhìn thấy lọ dầu ăn, ông bố vợ tương lai toát mồ hôi, run giọng năn nỉ cậu rể tương lai: 

- Thôi, tôi xin anh. Anh tha cho tôi. Bát đĩa tôi xin rửa ạ.

 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet