Quyết đấu BMW 7-Series, Kia thêm công nghệ cho K900 2016

Không chấp nhận khoanh tay đứng nhìn "đứa con" của mình đang dần trở nên "lạc hậu" so với các đối thủ khác, Kia vừa chính thức tung ra phiên bản nâng cấp 2016 của mẫu sedan hạng sang K900 với hàng loạt thay đổi,
nổi bật nhất là việc sử dụng công nghệ độc quyền UVO Luxury Services. 

UVO Luxury Services là hệ thống dịch vụ, thông tin giải trí – viễn thông mới nhất của hãng xe Hàn Quốc. Công nghệ này với tính năng Send2Car cho phép người lái tải trực tiếp thông tin đường đi hoặc địa điểm vui chơi giải trí từ bản đồ Google (Google Maps) thông qua một ứng dụng UVO eServices trên điện thoại di động.

Kia K900 2016 sẽ là mẫu xe đầu tiên trang bị công nghệ UVO Luxury Services

Đáng chú ý hơn, UVO Luxury Services còn có khả năng tương thích với hệ điều hành Android và iOS, giúp khách hàng có thể thoải mái tải các ứng dụng từ GooglePlay và iTunes thông qua Kia App store.  Ngoài ra, công nghệ mới này còn có khả năng khởi động hệ thống start/stop, bật điều hòa trong khoang lái, khóa/mở khóa cửa xe từ xa và tương thích với bộ ứng dụng My Car Zone.

Bên cạnh đó, khách hàng khi cầm lái Kia K900 2016 còn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm thông tin qua Google, hệ thống đặt lịch hẹn, kiểm soát và điều khiển phương tiện từ xa cùng tính năng kết nối dữ liệu LTE.

Công nghệ UVO Luxury Services cung cấp cho khách hàng hàng loạt tính năng, tiện ích hiện đại

Chưa hết, công nghệ UVO Luxury Services còn cung cấp những chức năng bảo dưỡng và hệ thống thông tin giải trí, bao gồm hệ thống hỗ trợ xe đi bên lề đường, kết nối 911, hệ thống xác định lỗi của hộp số sàn, hộp số tự động, hệ thống kiểm tra lỗi định kỳ, kết nối Car Care Web, bảng thông tin vận hành, hướng dẫn sử dụng eServices và bảo trì phương tiện.

Ông Henry Bzeih - Giám đốc chiến lược công nghệ của Kia tại Bắc Mỹ, cho biết: “Chúng tôi muốn đưa công nghệ UVO lên một tầm cao mới nhằm giúp khách hàng có thể sử dụng những công nghệ cá nhân trên các phương tiện một cách đơn giản, an toàn cũng như mang lại những trải nghiệm ấn tượng cho họ”.

Ở thời điểm hiện tại, Kia K900 chính là mẫu xe duy nhất được trang bị công nghệ UVO Luxury Services. Khách hàng sở hữu mẫu sedan hạng sang này sẽ được sử dụng sản phẩm này miễn phí trong vòng 5 năm đầu tiên. 

Nguồn: Otos.vn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet