Ra mắt Audi Q7 2.0 tại chi nhánh showroom Đà Nẵng mới

Hướng Minh

Hôm nay showroom và xưởng dịch vụ thứ 3 của Audi Việt Nam khai trương tại Đà Nẵng. Nhân dịp này chiếc Audi Q7 2.0 TFSI quattro cũng được ra mắt khách hàng miền Trung.

Nhân sự kiện khai trương Audi Đà Nẵng, Audi Việt Nam ra mắt mẫu xe Audi Q7 2.0 TFSI
quattro thế hệ mới nhất.

Audi đang thiết lập những chuẩn mực mới cho mẫu xe Audi Q7 thế hệ thứ hai với tùy chọn động cơ 2.0 TFSI. Hệ thống dẫn động quattro mang lại những giải pháp tiên tiến về công nghệ từ thiết kế ứng dụng vật liệu nhẹ, hệ thống truyền động, khung gầm đến hệ thống hỗ trợ và giải trí. Không gian nội thất rộng rãi với khả năng tuỳ chỉnh cao tạo ra sự thoải mái và đẳng cấp sang trọng của mẫu xe.

Mẫu xe Audi Q7 2.0 TFSI quattro vừa ra mắt tại Đà Nẵng

“Với Audi Việt Nam, Đà nẵng là một địa điểm tuyệt vời để giới thiệu mẫu xe Q7 2.0 TFSI mới, nhất là khi chúng tôi kết hợp với sự kiện khai trương Audi Đà Nẵng – một ngôi nhà mới của quattro” Ông Laurent Genet – Tổng giám đốc nhà nhập khẩu chính thức Audi Việt Nam chia sẻ.

Showroom và xưởng dịch vụ của Audi Việt Nam tại Đà Nẵng

Với vị trí trung tâm tại 86 đường Duy Tân, quận Hải Châu, ngay sát sân bay Đà nẵng, showroom mới với thiết kế đặc trưng của thương hiệu Audi đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế của Audi AG toàn cầu. Với tổng vốn đầu tư hơn 2.5 triệu đô la Mỹ, Audi Đà Nẵng với diện tích hơn 2500m2, có đầy đủ các chức năng với showroom trưng bày được 8 xe, khu vực xưởng sửa chữa chung, xưởng sửa chữa thân xe và sơn và khu vực kho phụ tùng tiêu chuẩn.

Yoon Han Chin – Kiến trúc sư AUDI AG tại Singapore – người theo sát dự án từ lúc thiết kế đến khi hoàn thành cho biết „Showroom Audi tại Singapore được vinh danh giải thưởng „ Best Retail Architecture 2014“ từ tổ chức giải thưởng bất động sản quốc tế và giải thưởng „Best Retail Store Design“ từ Giải thưởng Vàng Châu Á MIPIM 2013; Chúng tôi đã áp dụng những nguyên tắc và sự cẩn trọng tương tự cho việc xây dựng Audi Đà Nẵng. Chúng tôi đã thực hiện thành công dự án này tại Miền Trung Việt Nam và thật sự tự hào với kiến trúc nổi bật và hấp dẫn của Audi Đà Nẵng, một trong 400 showroom của Audi toàn cầu"

Các trang thiết bị và máy tính chẩn đoán được lắp đặt ngay trong khoang tiếp nhận tại khu vực sửa chữa chung bao gồm gồm 7 cầu nâng sẵn sàng cho mọi hoạt động kiểm tra , bảo trì và thay thế phụ tùng xe Audi.

Nhân dịp khai trương, từ nay đến tháng 4 năm 2016, Audi Đà Nẵng sẽ tiếp nhận kiểm tra miễn phí cho tất cả các dòng xe Audi. Khách hàng chỉ cần đặt lịch hẹn thuận tiện nhất hẹn với với các Cố vấn dịch vụ của chúng tôi“ Ông Nguyễn Phú Tân, Giám đốc Audi Đà Nẵng cho biết.Khu vực sửa chữa thân xe và sơn, có năm khoang làm việc cho các công đoạn sửa chữa thân xe và sơn. Các phòng sơn hiện đại với trang thiết bị sẵn sàng sửa chữa và làm mới chiếc xe của bạn. Audi Đà Nẵng cũng sử dụng các loại sơn gốc nước cao cấp nhất góp phẩn bảo vệ môi trường. Các xe Audi sau khi sửa chữa cũng được làm sạch tai khu rửa xe với các thiết bị rửa xe bằng hơi nước thân thiện với môi trường.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet