Ra mắt báo điện tử Đại Đoàn Kết

P.V

Không ngừng đổi mới và phát triển, hòa cùng xu hướng chúng với báo chí ngày nay, Báo Đại Đoàn đã cho ra mắt độc giả báo điện tử với tên miền www.daidoanket.vn.

Ngày 18/6, kỷ niệm 90 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam, Báo Đại Đoàn Kết - Cơ quan Trung ương của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tổ chức ra mắt báo điện tử (www.daidoanket.vn), được phát triển trên nền trang thông tin điện tử cùng 2 chuyên trang tin tức mới.

Dự và chỉ đạo buổi lễ có ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Về phía lãnh đạo mặt trận, có ông Nguyễn Văn Pha, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam; ông Trương Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND Tối cao.Báo Đại Đoàn Kết đến nay đã có tuổi đời 73 năm, một trong những tờ báo ra đời sớm nhất tại Việt Nam, tiền thân là báo Cứu Quốc, từng vinh dự được đăng những bài viết đầu tiên của Chủ tịch Hồ Chí Minh sau cách mạng. 

Những văn bản quan trọng mang tính lịch sử cũng được đăng trên báo đầu tiên như Tuyên ngôn Độc lập, Hiến pháp đầu tiên của Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa vào năm 1946...

Tờ báo cũng từng nhận được sự chỉ đạo, biên tập của cố Tổng bí thư Trường Chinh, nhà báo Xuân Thủy, Thép Mới. 

Đón bắt công nghệ hiện đại, Đại Đoàn kết Điện tử tích hợp phương pháp làm báo hiện đại nhất, với sự tương tác nhanh chóng giữa tòa soạn và bạn đọc, kịp thời phát hiện nhữn thông tin thời sự, ảnh ánh sau sắc mọi vấn đề xã hội, phấn đấu trở thành một trong những tờ báo điện tử có số lượng truy nhập cao. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet