Ra mắt bộ đôi Ngân hàng số hoàn hảo

Nam Khánh

Hà Nội, ngày 6/12/2016, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã tổ chức lễ ra mắt bộ đôi ngân hàng số hoàn hảo TPBank eBank v8.0 và eToken với nhiều cải tiến vượt bậc, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm đặc biệt về tốc độ, bảo mật và thân thiện.

Yếu tố gây ấn tượng đầu tiên với người dùng của TPBank eBank v8.0 chính là giao diện hoàn toàn mới, hiện đại và thân thiện, trong khi vẫn kế thừa và phát triển từ phiên bản eBank v7.0 và vẫn tập trung đặc biệt vào tính cá nhân hóa. 

Với những cải tiến mới, eBank v8.0 sẽ giúp người dùng có thể cá nhân hóa hoàn toàn giao diện của ứng dụng TPBank eBank từ việc chọn hình ảnh đại diện (avatar) yêu thích cho tới việc tùy chỉnh sắp xếp các tính năng theo sở thích của người sử dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn bổ sung phím tắt nổi hình dấu “+” khi bấm vào sẽ mở nhanh các tính năng hay dùng tại bất cứ màn hình nào đang thao tác.

Ra mắt bộ đôi Ngân hàng số hoàn hảo - ảnh 1

TPBank eBank v8.0 được nâng cấp với nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt là tốc độ xử lý giao dịch nhanh gấp 2 lần so với phiên bản trước, giúp khách hàng có những trải nghiệm mượt mà hơn. Trong đó tốc độ xử lý giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng nhanh hơn, thời gian thực hiện chuyển tiền đến tài khoản người nhận rút ngắn nhất, chỉ từ 8 giây kể từ khi khách hàng hoàn tất lệnh giao dịch. 

TPBank đã có nhiều nỗ lực để nâng cao tính an toàn và bảo mật cho eBank v8.0, trong khi vẫn đảm bảo tính thuận tiện tối đa cho khách hàng, bằng việc tiếp tục hoàn thiện tính năng xác thực bằng vân tay, tính năng tự động cảnh báo rủi ro và sự kết hợp với ứng dụng xác thực giao dịch bằng eToken. 

eToken là ứng dụng bảo mật được cài đặt trên thiết bị di động để lấy mã OTP và được đánh giá là phương thức thay thế ưu việt hơn so với phương thức xác thực truyền thống qua SMS, không cần kết nối điện thoại hay mạng internet. 

Khi cần xác thực các giao dịch trên eBank, người sử dụng sẽ vào ứng dụng eToken để lấy mã OTP, được thay đổi mỗi phút 1 lần, để thực hiện xác thực thanh toán ngay mà không phải chờ đợi.

Ông Nguyễn Hưng, Tổng giám đốc TPBank chia sẻ: “Việc ra mắt bộ đôi phiên bản mới TPBankeBank v8.0 và eToken không chỉ chú trọng vào các trải nghiệm công nghệ mới mà đặc biệt được tăng cường tính năng bảo mật cao cấp trong thanh toán trực tuyến, giải quyết được cơ bản các vấn đề về lỗi bảo mật, nghiệp vụ quy trình xuất hiện trong một số vụ việc vừa qua. TPBank kỳ vọng thông qua bộ đôi sản phẩm này, sẽ giúp người sử dụng thêm tin tưởng và yêu thích các dịch vụ ngân hàng số, góp phần thúc đẩy nền thương mại điện tử của Việt Nam trong thời gian tới.”
 
 
 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet