Ra mắt công nghệ nạp thẻ điện thoại không cần nhập số

Tiến Dũng

Với tính năng vượt trội và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Mobifone next là ứng dụng giúp người dùng nạp tiền nhanh chóng và chính xác, tiện lợi thông qua tính năng đọc mã QR được in trên thẻ cào.

Ngày 22/12, Tổng công ty Viễn thông Mobifone chính thức ra mắt ứng dụng nạp tiền sử dụng công nghệ đọc mã QR code Mobifone next dành cho các thuê bao của mình. Sử dụng Mobifone next khách hàng có thể nhanh chóng nạp tiền cho mình hoặc nạp tiền cho bạn bè người thân, quản lý tài khoản trả trước bằng cách kiểm tra số dư ngay trên ứng dụng.

Ra mắt công nghệ nạp thẻ điện thoại không cần nhập số - ảnh 1
Đại diện Tổng công ty Mobifone giới thiệu về sản phẩm của mình.

Trong buổi lễ ra mắt, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó tổng giám đốc – Tổng công ty Viễn thông Mobifone cho biết: “Mobifone next là sản phẩm hợp tác công nghệ giữa Tổng công ty Viễn thông Mobifone và Tập đoàn Viễn thông KDDI - một trong những tập đoàn viễn thông uy tín hàng đầu Nhật Bản”.

Ngoài việc có thể nhanh chóng nạp tiền cho mình hoặc nạp tiền cho bạn bè người thân, quản lý tài khoản trả trước bằng cách kiểm tra số dư ngay trên ứng dụng, khách hàng còn có thể mua các sản phẩm dịch vụ viễn thông khác của Mobifone.

Ngay từ hôm nay (22/12/2016), các thuê bao của Mobifone đã có thể tải ứng dụng Mobifone next trên hệ điều hành Android và trên hệ điều hành iOS dự kiến trong tháng 1/2017.

Ra mắt công nghệ nạp thẻ điện thoại không cần nhập số - ảnh 2
Lãnh đạo 2 công ty trao đổi với báo chí trong buổi họp báo.

Còn ông Toshiyuki Tamura - Phó giám đốc mảng Chiến lược kinh doanh Dịch vụ Giá trị gia tăng -Tập đoàn Viễn thông KDDI Nhật Bản cho biết: “KDDI là tập đoàn viễn thông lớn thứ hai Nhật Bản với 47 triệu thuê bao và doanh thu trên 40 tỉ đô trong năm 2015.

Ở thị trường Việt Nam và thông qua công ty KDDI Việt Nam, chúng tôi đang kinh doanh chủ yếu với các doanh nghiệp có vốn đầu tư Nhật Bản để cung cấp cho khách hàng môi trường viễn thông và công nghệ thông tin thuận tiện nhất”.

Theo ông Toshiyuki Tamura, trong tương lai chúng tôi định hướng để phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng như trên, không chỉ tại thị trường trong nước mà còn tích cực phát triển ra thị trường quốc tế.

Việt Nam trong tương lai sẽ phát triển mạnh dịch vụ 4G-LTE, vì vậy việc cung cấp các dịch vụ như dịch vụ giá trị gia tăng, dịch vụ dữ liệu nội dung số … sẽ đóng một vai trò rất quan trọng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet