Ra mắt Công ty Tài chính HD SAISON Finance

P.V

Đây là sự hợp tác giữa một ngân hàng thương mại lớn của Việt Nam với tổ chức cung cấp dịch vụ tín dụng lớn nhất Nhật Bản.

HDBank và Tập đoàn tài chính Credit Saison của Nhật Bản công bố đã hoàn tất các thủ tục về vốn góp cho kế hoạch hợp tác chiến lược, trong đó cùng thỏa thuận thúc đẩy ngành tài chính bán lẻ tại Việt Nam. Theo đó, HDBank và Credit Saison sẽ tận dụng nguồn lực, kinh nghiệm sẵn có và sức mạnh mạng lưới để vươn lên vị trí số một trong lĩnh vực tài chính bán lẻ trong nước.


Sự hợp tác chiến lược giữa HDBank và Credit Saison tại HDFinance sẽ góp phần phát triển thị trường tài chính, đa dạng hóa các sản phẩm cho vay tiêu dùng  tại Việt Nam theo hướng hiện đại, hoạt động an toàn, hiệu quả vững chắc. Và mục tiêu lớn hơn qua mối lương duyên hợp tác này là thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho người dân Việt Nam.

Là doanh nghiệp nước ngoài mới tiếp cận thị trường Việt Nam, Credit Saison sẽ thừa hưởng nhiều lợi thế từ mối quan hệ hợp tác này khi tiếp cận được thị trường đầy tiềm năng, đồng thời có sự hậu thuẫn từ sức mạnh mối quan hệ với HDBank, các cổ đông lớn của HDBank và các thành viên...

Là tổ chức phát hành thẻ tín dụng lớn nhất tại Nhật Bản, Credit Saison đã xây dựng mối quan hệ mật thiết với ngành tiêu dùng tại Nhật như các trung tâm thương mại, siêu thị và các cửa hàng chuyên dụng... Và sở hữu kênh mua sắm trực tuyến bằng thẻ "Eikyufumetsu.com" với doanh số hơn 10 triệu USD. Credit Saison chú trọng các lĩnh vực cho thuê, bảo lãnh tín dụng, cho thuê trả góp... Tại nước ngoài, tập đoàn tài chính này cũng đã mở văn phòng tại Trung Quốc, Singapore và Việt Nam. Và dự kiến Credit Saison sẽ phát triển mạnh mẽ tại thị trường châu Á.

Từ lợi thế sẵn có về kinh nghiệm kinh doanh của Credit Saison và sự am hiểu thị trường, mạng lưới rộng khắp Việt Nam của HDBank, HD SAISON Finance sẽ cung cấp cho thị trường Việt Nam các sản phẩm dịch vụ như thẻ tín dụng, thẻ trả trước, sản phẩm cho vay. Điều này sẽ giúp tăng trưởng kinh tế của Việt Nam song song mục tiêu phát triển HD SAISON Finance trở thành công ty tài chính bán lẻ số một tại Việt Nam.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet