Ra mắt nhiều sản phẩm giải pháp cho ngành công nghệ thông tin

Diệu Thùy

Ngày 1/7, tại Hà Nội, Tập đoàn Legrland và Công ty công nghệ Quang Dũng Miền Bắc (Qd tek) đã tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm thiết bị điện, giải pháp cho ngành công nghệ thông tin.

Nhằm đáp ứng các yêu cầu của đối tác về một giải pháp công nghệ thông tin tổng thể với các dòng  sản phẩm đạt chuẩn quốc tế cho thị trường Việt Nam, Tập đoàn Legrand (Pháp) chính thức ra mắt các dòng sản phẩm như bộ lưu điện (UPS), tủ Rack thiết bị SJ, ống nhựa luồn dây  PVC Link & Hero, công tắc và ổ cắm các dòng từ phổ thông đến cao cấp Rivia, Malli, Axolute, Arteor, hộp âm sản Pop-up, cáp mạng LAN Linkeo và máng lưới Cablofil cho trung tâm dữ liệu.

Với các giải pháp và thiết bị trên, Legrand cung cấp sự đồng bộ trong thiết kế và thi công của ổ cắm điện, ổ cắm mạng dữ liệu/viễn thông, hướng đến hạ tầng thông tin liên lạc có tính tổng thể, thẩm mỹ cao, an toàn, thuận lợi cho việc bảo trì, bảo hành, tiết kiệm chi phí cho mọi công trình, góp phần đảm bảo đầu tư bền vững cho doanh nghiệp. Với các thiết bị điện sẽ được bảo hành 2 năm, cáp mạng tới 20 năm.

Ông Bennoit Fissot, giám đốc khu vực Việt Nam và Campuchia- đại diện Tập đoàn Legrand cho biết: “Đây là cơ hội tuyệt vời để Tập đoàn ra mắt các giải pháp tổng thể với các đối tác hàng đầu tại Việt Nam. Hi vọng sự hợp tác của Legrand và nhà phân phối QD.tek sẽ mang lại lợi ích cho các bên trong thị trường, đẩy mạnh dịch vụ của công ty đến với khách hàng Việt Nam”.

Được biết, Legrand là chuyên gia toàn cầu trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và điện, với hơn 35.000 nhân viên tại hơn 180 quốc gia. Doanh thu của Tập đoàn hơn 6 tỷ USD (năm 2014). Legrand cung cấp gần 300.000 sản phẩm trong 78 lĩnh vực khác nhau và là nhà sản xuất lớn thứ 4 trên thế giới về UPS.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet