Ra mắt sách “Hạnh phúc vẫn đủ chỗ cho ta”

Bình Minh

Nhà xuất bản Thông tin & Truyền thông vừa tổ chức buổi giao lưu ra mắt sách “Hạnh phúc vẫn đủ chỗ cho ta” tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội.

"Hạnh phúc vẫn đủ chỗ cho ta" là tuyển tập truyện ngắn của nhiều cây bút trẻ tham gia chương trình Blogradio.vn như Tiêu Dao, Cua Đá, Silent tear, Vy Sam,…

Cuốn sách gồm những câu chuyện hết sức giản dị, gần gũi, chân thành nhưng cũng không kém phần lắng đọng. Các tác giả trẻ không cố gắng vặn xoắn câu chữ mà mạch truyện cứ tự nhiên, chân thật, giống như lấy những nỗi niềm trong lòng ra mà trải trên trang giấy.

Mỗi câu chuyện là một mảnh ghép sinh động về tuổi trẻ, tình yêu và hạnh phúc, phảng phất nỗi buồn của những chênh chao nhưng cũng rất ấm áp, nhẹ nhàng; được kể bằng giọng văn sâu lắng, tinh tế, ngôn từ điềm tĩnh.

Tại buổi ra mắt cuốn sách “Hạnh phúc vẫn đủ chỗ cho ta”, độc giả được tặng kèm ấn phẩm audio book tập hợp những truyện ngắn đặc sắc nhất được thu âm bởi “Chít xinh”, “Gà quay” - hai giọng đọc truyền cảm của chương trình blogradio thứ bảy hàng tuần.

“Hạnh phúc vẫn đủ chỗ cho ta” vừa được Blogradio.vn phối hợp cùng Nhà xuất bản Thông tin và truyền thông xuất bản và phát hành tháng 4/2016. Giá bìa: 79.000 đồng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet