Ra mắt sản phẩm bình giữ nhiệt mới

N. Huyền

Nhãn hàng Lock&Lock vừa giới thiệu đến người tiêu dùng dòng sản phẩm bình giữ nhiệt mới có thiết kế trẻ trung, năng động và an toàn.

Sản  phẩm Horoscope Tumbler và Fruit Tumbler

Đây là sự kiện được công bố nhân dịp nhà sản xuất này ra mắt đại sứ thương hiệu mới của mình đến người tiêu dùng Việt Nam. Gương mặt đại diện cho thương hiệu Lock&Lock lần này là nam diễn viên Hàn Quốc Lee Jong Suk.

Nổi tiếng với các sản phẩm bình giữ nhiêt cao cấp Hot&Cool đa dạng nhiều mẫu mã, nhân sự kiện ra mắt đại sứ thương hiệu mới lần này, Lock&Lock cũng giới thiệu đến người tiêu dùng bộ sưu tập các dòng sản phẩm bình giữ nhiệt mới với các tên gọi cực kỳ ấn tượng.

Điểm nổi bật của các dòng sản phẩm giữ nhiệt Hot&Cool được Lock&Lock giới thiệu ra thị trường lần này chính là thiết kế trẻ trung năng động với nhiều màu sắc rực rỡ, mỗi dòng mang một nét đặc trưng riêng và đầy thú vị:  Horoscope Tumbler và Fruit Tumbler sẽ giúp tô điểm thêm cá tính của người dùng. Hoặc sang trọng, tinh tế với thiết kế hiện đại và tiện dụng thì Capsule Tumbler, Hero Tumbler cùng Diamond Tumbler…sẽ thêm lựa chọn cho người dùng khi đi làm, chơi thể thao…

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet