Ra mắt Trung tâm Trải nghiệm giải pháp truyền thông hợp nhất và tương tác

N. Huyền

Truyền hình cộng tác không còn chỉ là công nghệ được sử dụng trong các phòng họp của ban lãnh đạo hay tại hội thảo. Thay vào đó, nó sẽ là phương pháp truyền thông tự nhiên giữa các nhân viên kể cả khi họ đang ở cơ quan, tại nhà, hay bên ngoài.

 

Trung tâm Trải nghiệm giải pháp truyền thông hợp nhất và tương tác tại Hà Nội

Lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh sẽ được trải nghiệm trực tiếp các giải pháp truyền thông hợp nhất và tương tác tại ba trung tâm do Polycom cùng Công ty Cổ phần ADEMAX và Công ty Cổ phần quốc tế SUNIVY hợp tác triển khai.

Giải pháp này nhằm chia sẻ nội dung, hình ảnh và âm thanh thời gian thực với chất lượng và độ ổn định cao, giúp các tổ chức phát huy tối đa sức mạnh của hợp tác cũng như giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu suất hoạt động.

Việc tiên phong triển khai các trung tâm Trải nghiệm này, ngoài việc mang đến cho khách hàng những cơ hội được trải nghiệm đầy đủ các giải pháp cộng tác hiện đang được ứng dụng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực khác nhau như y tế, sản xuất công nghiệp, tài chính và dịch vụ công của Chính phủ… . Ba Trung tâm này sẽ giúp khách hàng nhận được sự tư vấn đầy đủ từ các chuyên gia trong suốt các quá trình mua hàng, phân bổ tài chính và triển khai giải pháp nhằm tối ưu hóa các khoản đầu tư giúp nâng cao hiệu quả của việc cộng tác trong các tổ chức.

Ông Nguyễn Danh Thuận, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần ADEMAX cho biết. “Các Trung tâm trải nghiệm của chúng tôi có diện tích đủ để đón tiếp 30 khách tham quan mỗi lượt. Tại đây, các chuyên gia công nghệ của chúng tôi sẽ trình diễn cụ thể các giải pháp truyền thông hợp nhất và tương tác nhằm giúp khách hàng hình dung được sự tiến bộ vượt bậc về khía cạnh công nghệ và năng lực của các giải pháp. 

Và đặc biệt xóa đi những lo lắng về mặt kỹ thuật khi việc triển khai các giải pháp này ngày càng trở nên dễ dàng tại tất cả các doanh nghiệp, tổ chức với quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Bên cạnh việc giới thiệu giải pháp, khách hàng tới các trung tâm còn có cơ hội được đăng ký bản dùng thử và được tư vấn về các lựa chọn dịch vụ hậu mãi cho các thiết bị hội nghị truyền hình.

Các Trung tâm của Polycom tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ mang đến những trải nghiệm cộng tác trực tiếp và tương tác thông qua: hệ thống Polycom® RealPresence® Room cho các phòng họp có kích cỡ khác nhau; công nghệ Polycom RealPresence Utility Cart 500 dành cho các ngành đặc thù như hệ thống y tế từ xa, sản xuất, và các ứng dụng ngành dọc khác; và Điện thoại hội nghị SoundStation® IP 7000

Những sáng tạo đột phá dẫn đầu ngành bao gồm việc tự động  định khung và phóng to những người tham gia cuộc họp, khả năng tích hợp  bảng điện tử tương tác, công nghệ SmartPairing cho phép kết nối không dây các máy tính bảng với hệ thống phòng hội nghị truyền hình của Polycom, và công nghệ lọc tiếng ồn cũng sẽ được giới thiệu.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet